Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ an toàn, tiện ích

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được khá nhiều người ưa chuộng nhờ tính tiện dụng đáng kể mà nó đem lại. Khi mà nhu cầu đi lại vì mục đích công việc, du lịch, giải trí,… của con người ngày càng tăng cao, nhưng các phương tiện công cộng lại không thể đáp ứng hoàn toàn và mang đến không ít bất cập cho hành khách, dịch vụ này có thể nói là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được biết đến là loại hình dịch vụ cho thuê xe đường dài, hướng đến đối tượng là một nhóm hành khách, khi họ có nhu cầu di chuyển những quãng đường khá xa.

Hành khách thuê xe lúc này sẽ được quyền sử dụng xe trong khoảng thời gian cũng như trên các đoạn đường đã được trình bày rõ ràng ngay trong hợp đồng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của cơ sở cho thuê và khách hàng sẽ được thống nhất chặt chẽ, nhằm tránh xảy ra mâu thuẫn trong quá trình xe di chuyển.

Giá thành của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Giá thành của dịch vụ thông thường sẽ được tính theo ngày. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu thuê trong dài ngày, có thể thỏa thuận, thương lượng trực tiếp về giá cả với đơn vị.

Cần lưu ý rằng, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các đơn vị cung ứng dịch vụ khác nhau, bởi sự khác nhau về chất lượng xe phục vụ. Chính vì thế, khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ an toàn, tiện ích
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ an toàn, tiện ích

Thuê xe Vạn An – đơn vị hàng đầu về cung ứng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ để di chuyển đường dài ngày càng nhiều của khách hàng, nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ đã được ra đời. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng phục vụ được tối ưu nhất, bản thân khách hàng cần cân nhắc để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Hiện nay, Thuê xe Vạn An được biết đến là đơn vị hàng đầu về giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm
 nói riêng các các loại xe du lịch khác nói chung. Chất lượng dịch vụ có thể nói là tiêu chí hàng đầu mà Thuê xe Vạn An hướng đến. Chính vì thế, hệ thống xe tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo thuộc đời mới nhất và được duy trì kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hỗ trợ loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi. Đồng thời, lịch trình, địa điểm tham quan cũng sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe để bắt đầu một chuyến di chuyển xa và cần tìm đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ an toàn, chuyên nghiệp nhất? Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website https://thuexevanan.com/để được tư vấn tận tình và chính xác nhất nhé.  

Xem thêm: 5 lưu ý để thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội an toàn – tiết kiệm