Dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ Hà Nội

Công ty thuê xe Vạn An chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như:

  • Cho thuê xe 16 đưa rước cán bộ công nhân viên theo hợp đồng theo tháng, theo năm
  • Cho thuê xe 16 đưa rước sân bay, đi city theo ngày
  • Cho thuê xe 16 đi du lịch
  • Cho thuê xe 16 ngồi từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận
cho thue xe 16
cho thue xe 16

Xem thêm: giá thuê xe 16 chỗ theo km

Dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ Hà Nội

Thuê xe 16 fordtransit (2018 – 2019)

Ưu Điểm : Xe 16 chỗ fordtransit có thiết nhỏ, gọn, giá thuê xe du lịch rẻ. Phù hợp với nhiều loại địa hình cũng như những lộ trình du lịch ngắn, đường nhỏ, hẹp, hẻm… (vd : khu vực đường nhỏ, nhiều cầu hẹp như các tỉnh miền tây, khu vực hẻm nhỏ nội thành hồ chí minh).

Nhược Điểm : Do được thiết kế nhỏ nên phù hợp nhất với những lộ trình du lịch ngắn khoảng 300 km trở lại, nếu đi với số lượng người vừa đủ thì hơi chật chội và không thoải mái, không thể để được nhiều hành lý. Nhưng nếu đi với số lượng khoảng 10 – 12 người thì rất vừa túi tiền và cơ động.

Thuê xe 16 hyundai solati (2019 – 2020)

Ưu Điểm : Xe 16 chỗ hyundai solati được thiết kế khá rộng, thoải mái, đi đủ 16 chỗ vẫn có khoang hành lý để đồ vừa đủ. Phù hợp với những cung đường dài, khu vực đường rộng. Xe 16 ghế solati mới xuất hiện trên thị trường khoảng 3 năm nên đa phần là xe mới không có xe cũ. Xe khá an toàn do được cải tiến nhiều hơn so với các loại xe 16 chỗ cũ trên thi trường.

Nhược Điểm : Giá thuê xe cao do được thiết kế rộng và cao cấp hơn so với cùng loại, chi phí bảo dưỡng lớn, không thể đưa rướt khách tận nhà trong những đường hẹp, hẻm nhỏ… Quý khách lưu ý nhất là khi thuê xe đi vào những khu vực có nhiều cây cầu nhỏ ở các tỉnh miền tây.

cho thue xe 16
cho thue xe 16

Đội ngũ nhân viên thuê xe Vạn An nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

+ Nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn và báo giá cho quý khách 24/7. Các nhân viên am hiểu về xe luôn tư vấn kĩ càng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được loại xe,dòng xe phù hợp.

+ Nhân viên tư vấn am hiểu mọi tuyến đường, nhà hàng, khách sạn, … nên sẽ tư vấn cho quý khách những điểm đến, những nơi ăn uống tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, những quán ăn vỉa hè, ngon, rẻ hay những nhà hàng sang trọng.

+ Tài xế vui vẻ, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy xe du lịch. Với thái độ phục vụ hết sức chuyên nghiệp, vui tính và điềm đạm, đội ngũ tài xế luôn cam kết sẽ đem lại cho quý khách một hành trình thoải mái và hài lòng nhất. Các lái xe luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu luôn chạy xe điềm đạm không phóng nhanh vượt ẩu.

Qúy khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội liện hệ với thuê xe Vạn An theo hotline: 0989403456 – 0962644867

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo