Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc đi lại của học sinh là một ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh và nhà trường. Để giải quyết nhu cầu này, dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đã trở thành một lựa chọn phổ biến và tin cậy. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng mọi quy định và điều kiện được tuân thủ đúng mực, việc hiểu và tuân thủ các quy định sử dụng của dịch vụ là vô cùng quan trọng. Trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe cho con em mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Tại các trường học hiện nay đều có xe ô tô đưa đón học sinh đến trường hàng ngày. Việc đưa đón học sinh đi học không những tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em đến trường mà còn nhận được niềm tin và sự ủng hộ của phụ huynh và từ phía nhà trường.

Bởi thế mà, Thuê xe Vạn An nằm trong TOP các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp dịch vụ xe học sinh bằng ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho các trường tại khu vực nội thành hay ngoại thành Hà Nội.

Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh
Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Quy định sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh

Đối với học sinh

Học sinh phải ngồi nghiêm chỉnh:

 • Thắt dây an toàn
 • Không nô đùa, chạy nhạy
 • Không thò đầu, đưa chân tay ra ngoài cửa sổ xe trong suốt hành trình di chuyển.

Tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bảo mẫu trong suốt quá trình lưu thông. Trong trường hợp em nào không tuân thủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, sự an toàn của những người khác trên xe, Nhà trường sẽ chấm dứt dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh mà không hoàn lại phí.

Các em học sinh không được nói tục, chửi bậy, gây lộn trên xe. Trường hợp phía Nhà trường phát hiện ra học sinh mang theo đồ vật nguy hiểm để đe doạ bạn khác, bảo mẫu sẽ có quyền tịch thu và báo lại cho Nhà trường xử lý.

Các em học sinh không được ăn uống, hút thuốc trên xe

Các em học sinh phải có mặt đúng giờ đã thông báo tại điểm đón. Xe sẽ không dừng quá 5 phút để đợi học sinh.

Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh
Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Đối với phụ huynh

Thời gian đưa đón:
 • Phụ huynh học sinh cần nắm rõ thời gian đã quy định của xe. Xe sẽ không chờ quá 5 phút tại mỗi điểm đón. Nếu học sinh ra trễ, phụ huynh tự thu xếp để đưa con em mình đến trường. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp này.
 • Trong trường hợp xe đã đến mà phụ huynh không ra đón, bảo mẫu không liên lạc được với phụ huynh thì xe sẽ tiếp tục lộ trình trả các em khác và đưa em học sinh này quay lại trường. Với trường hợp này, phụ huynh học sinh sẽ phải thu xếp lên trường đón con.
 • Thời gian đưa đón các em học sinh có thể sớm, trễ hơn khoảng 10 – 15 phút tuỳ theo tình trạng giao thông. Trong trường hợp xe đến trễ hơn 15 phút do tắc đường, sự cố kỹ thuật đột xuất thì bảo mẫu sẽ liên lạc với phụ huynh.
Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh
Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh
Cách liên lạc

Phụ huynh học sinh có thể gọi điện liên lạc với bảo mẫu hoặc lái xe . Số điện thoại bảo mẫu, lái xe từng tuyến sẽ được gửi đến phụ huynh.

Các đăng ký dịch vụ:

Các phụ huynh cần đăng ký thông tin người đưa đón và hình ảnh 3×4 cho nhà trường khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh. Trong trường hợp thay đổi người đưa đón đột xuất, phụ huynh học sinh phải báo ngay cho bảo mẫu hoặc văn phòng nhà trường để có giải pháp phối hợp nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

Trưởng hợp phát sinh:

Thay đổi địa chỉ đưa đón thì phụ huynh cần đưa địa chỉ mới cho văn phòng nhà trường trước 15 ngày và phải đóng phí chênh lệch điểm đưa đón mới nếu có phát sinh do khác tuyến hay khác quận.

Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh
Quy định sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Đối với nhân viên

 • Nhân viên phải đến địa điểm đưa đón trước ít nhất 5 phút
 • Đeo thẻ theo quy định của công ty
 • Không gây ồn ào mất trật tự trên xe
 • Không xả rác bừa bãi ra sàn xe
 • Không thò tay, thò đầu ra cửa sổ khi xe đang di chuyển
 • Tuân thủ các quy định của công ty và đơn vị vận chuyển.
0962644867
0965372786
Chat trên Zalo