Những ngày năm hết tết đến, các hội nhóm công ty cùng nhau hội họp để cùng nhau nhìn về một năm cũ đã qua và chuẩn bị tinh thần phấn chấn nhất cho một năm mới. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam ta. Và để cuộc vui thêm phần trọn vẹn thì người những chén rượu, cốc bia chúc nhau những điều tốt đẹp là điều không thể thiếu.

CHo thue xe 29 cho ha noi: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi

Lúc này, việc đi lại, di chuyển sau khi kết thúc mỗi buổi tiệc tùng lại càng cần thận trọng hơn nhiều. Vì vậy để giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc do bia rượu gây ra nhiều người đã tìm đến các dịch vụ cho thuê xe phục vụ di chuyển nội thành, phục vụ đưa đón tất niên. Và vào dịp cuối năm này, nhu cầu thuê xe đi dự tiệc, đi tất niên lại tăng đột biến.

Tình hình di chuyển trong dịp tất niên cuối năm

Từ lâu người Việt Nam đã lưu giữ “văn hóa” giao tiếp cơ bản nhất là thông qua những bữa cơm thân mật, mà càng thân mật thì lại càng không thể thiếu được sự góp mặt của những chén rượu, ly bia. Văn hóa này được hình thành như một thói quen vô thức, riêng việc mời nhau “chén chú chén anh” không nhất thiết là phải học hỏi mà chỉ cần người này bắt chước theo người kia là thành một phong trào.

Nhất là vào dịp cuối năm này, công ty, hội nhóm, gia đình nào cũng muốn có một buổi gặp mặt ấm cúng, cùng nhau trò chuyện về một năm cũ sắp qua và chúc nhau những điều tốt đẹp cho một năm sắp tới. Bên những bữa tất niên, họp mặt thì ly rượu là điều không thể thiếu để không khí thêm phần sôi nổi. Nhưng sau bữa tất niên vui vẻ thì một vấn đề khiến chúng ta lo lắng hơn cả chính là việc di chuyển về nhà sau khi ai cũng “ngà ngà” trong men rượu.

thue xe di du tiec tat nien

Thêm vào đó, trong nội thành, nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều hơn, số lượng người tham gia giao thông cũng vì thế tăng theo, điều này khiến cho việc di chuyển của bạn càng trở nên kém an toàn. Theo thống kê hằng năm, cứ mỗi dịp cuối năm, số vụ tai nạn giao thông xảy ra lại tăng cao đột biến mà nguyên nhân lớn là do bia rượu gây ra.

Đặc biệt, đầu năm 2020, Chính phủ đã thông qua mức phạt đối với người uống rượu, bia lái xe tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Các mức phạt được đưa ra đã tăng cao hơn rất nhiều so với nghị định trước đây, khiến người điều khiến các phương tiện xe cơ giới vô cùng lo lắng. Mức phạt được thông qua trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP cụ thể như sau:

– Đối với người điều khiển xe đạp:

  • Phạt tiền 80.000-100.000 đồng: Nếu điều khiển xe trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn < 50mg/100 ml máu hoặc < 0,25mg/lít khí thở.
  • Phạt tiền 200.000-300.000 đồng: Nếu điều khiển xe trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn trong 50-80mg/100ml máu hoặc trong khoảng 0,25-0,4mg/lít khí thở.
  • Phạt tiền 400.000-600.000 đồng: Nếu điều khiển xe trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn > 80mg/100 ml máu hoặc > 0,4mg/lít khí thở.

– Đối với xe máy:

  • Phạt tiền 2-3 triệu đồng: Nếu điều khiển xe máy trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn < 50mg/100 ml máu hoặc < 0,25mg/lít khí thở.
  • Phạt tiền 4-5 triệu đồng: Nếu điều khiển xe máy trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn trong khoảng 50-80mg/100ml máu hoặc nằm trong 0,25-0,4mg/lít khí thở.
  • Phạt tiền 6-8 triệu đồng: Nếu điều khiển xe máy trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn > 80mg/100 ml máu hoặc > 0,4mg/lít khí thở.

– Đối với ôtô:

  • Phạt tiền 6-8 triệu đồng: Nếu điều khiển xe trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn chưa < 50mg/100 ml máu hoặc chưa < 0,25mg/lít khí thở.
  • Phạt tiền 16-18 triệu đồng: Nếu điều khiển xe trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn trong khoảng 50-80mg/100 ml máu hoặc trong khoảng 0,25-0,4mg/lít khí thở.
  • Phạt tiền 30-40 triệu đồng: Nếu điều khiển xe trên đường mà trong máu và hơi thở có nồng độ cồn > 80mg/100ml máu hoặc > 0,4mg/lít khí thở.

Khi quy định và mức phạt được thắt chặt thì chúng ta cũng mong muốn cùng nhau truyền đi thông điệp: “Đã sử dụng bia rượu, chất có cồn thì tuyệt đối không trực tiếp tham gia giao thông”. Hãy là những người “nhậu” có ý thức và có văn hóa, không chỉ đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình mà còn không làm ảnh hưởng đến người thân hay những người xung quanh.

thue xe tiec tat nien

Lựa chọn phương tiện di chuyển nào hợp lý?

Vậy sau mỗi buổi tiệc tùng, họp mặt, tất niên thì chúng ta nên di chuyển như thế nào để an toàn, thoải mái nhất? Đâu sẽ là giải pháp để bạn tránh việc phải lái xe trong tình trạng đã sử dụng bia, rượu hoặc tránh việc phải “trả giá” bằng các mức phạt vô cùng khắt khe được nhắc đến ở trên. Có khá nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn để lựa chọn trong tình huống này như: Gọi người nhà đưa rước, gọi xe taxi, gọi các dịch vụ cho thuê lái xe… Nhưng những giải pháp này có lẽ chỉ phần nào phù hợp với nhóm 1 người, 2 người, còn nếu muốn di chuyển cả gia đình, công ty thì có phần hạn chế.

Vì vậy, với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển an toàn của các khách hàng, các công ty Cho thuê xe đi dự tiệc tất niên giá rẻ nhất đã giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe đi dự tiệc cuối năm, thuê xe đi dự tiệc tất niên, di chuyển nội thành. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ nội thành xuất hiện.

Lời khuyên dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe này chính là nên lựa chọn dịch vụ ở các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín có được, họ sẽ cung cấp cho bạn chất lượng xe, chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá thuê xe vô cùng hợp lý, cạnh tranh.

thue xe di an tat nien

Trong rất nhiều các đơn vị cho thuê xe du lịch được nhắc tên trên thị trường thì Thuê xe Vạn An là công ty nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe đi dự tiệc tất niên, thuê xe di chuyển nội thành thì hãy đến ngay đơn vị chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Phòng điều hành CÔNG TY TNHH Ô TÔ VẠN AN

Hotline: 0989403456

Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: P507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://www.thuexevanan.com

Email: [email protected]

Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Du Lịch Tâm Linh Miền Bắc Nên Đi Dịp Cuối Năm