Dịch vụ cho thuê xe lễ hội chọn gói xe chất lương cao

Việt Nam là một đất nước có rất nhiều lễ hội trải dài vào tất cả các mùa trong năm. Đến mỗi mùa lễ nhất là vào dịp đầu năm người dân đều đổ xô đến các địa điểm tổ chức lễ hội để cầu khẩn cho một năm mới an lành, làm ăn phát tại, đến các địa điểm vui chơi, các địa điểm du lịch ngắn ngày gần Hà Nội để thư thái tận hưởng những ngày đầu xuân năm mới.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe ô tô đi du lịch lễ hội ngày một tăng cao, với thời kì đỉnh điểm từ tháng 1 đến tháng 4 không thể thuê được xe tại địa bàn Hà Nội. Chính vì thế Công ty xe Van An đang ngày một cố gắng nâng cấp và trang bị thêm cho đội xe của mình nhiều đầu xe mới để phục vụ quý khách cho mùa lễ sắp tới gần.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe lễ hội giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội. Chuyên phục vụ nhu cầu du lịch lễ hội với dịch vụ cho thuê xe lễ hội từ 4 đến 45 chỗ. Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe lễ hội giá rẻ uy tín, chất lượng cao nhất.

Xem thêm: cho thuê xe 30 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ uy tín chất lượng

Công ty xe Van An cung cấp dịch vụ cho thuê xe lễ hội tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho nên khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng cao. Công ty chúng tôi với đội ngũ lái xe, nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhiệt tình tận tâm.

Đội xe phục vụ nhu cầu du lịch lễ hội của chúng tôi là đội xe đời mới chất lượng cao với đầy đủ các tiện nghi. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng không nơi nào có. Tuy vậy giá cả dịch vụ cho thuê xe ô tô đi lễ hội của chúng tôi luôn luôn ở mức cạnh tranh. Với các dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức thấp hơn so với mức giá trung bình ngoài thị trường. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

cho thuê xe lễ hội
cho thuê xe lễ hội

Các dịch vụ cho thuê xe phục vụ nhu cầu đi du lịch lễ hội

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe lễ hội của khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ với quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

  • Tiếp nhận yêu cầu thuê xe lễ hội của khách hàng
  • Báo giá theo lộ trình do khách hàng cung cấp
  • Xe đón khách tại địa điểm khách hàng trước 30 phút
  • Thường xuyên cập nhật lộ trình qua Tài xế và Trưởng đoàn
  • Trả khách theo các địa điểm được yêu cầu
  • Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Công ty xe Van An cam kết dịch vụ

Khi đến với dịch vụ của công ty Thuê xe Vạn An chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe lễ hội của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn đảm bảo sự an toàn cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và luôn có bảo hiểm cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ quý khách có thể thanh toán với chúng tôi nhanh chóng gọn gàng. Quý khách hàng có thể thanh toán với chúng tôi qua: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc có thể thanh toán trực tiếp với lái xe và nhân viên phục vụ của chúng tôi. Hơn nữa sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm: Thuê xe du xuân

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo