Giá thuê xe du lịch trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng phục vụ của nhà xe thì giá thuê xe du lịch trọn gói chắc chắn cũng là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Trên thực tế, hình thức thuê xe này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong chuyến đi, đồng thời, giúp chuyến đi thêm phần an toàn hơn.

Đâu là những yếu tố quyết định giá thuê xe du lịch trọn gói hiện nay?

Xem thêm: dịch vụ thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe thường sẽ được bàn bạc và thống nhất giữa đơn vị cho thuê xe cùng phía khách hàng. Thông thường, mức giá thuê xe du lịch trọn gói sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

  • Loại xe mà khách hàng thuê: Loại xe ở đây cụ thể sẽ phải đề cập đến như xe bao nhiêu chỗ, dòng xe là gì, đời xe bao nhiêu, chất lượng xe cũng như các dịch vụ đi kèm,… Chắc chắn rằng, một chiếc xe mới thì mức giá hiển nhiên là phải cao hơn xe cũ, đồng thời, xe chất lượng cao sẽ có giá khác với xe thuê bình dân.
  • Gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng: Các loại hình dịch vụ được tích hợp trong quá trình thuê xe như: nước nôi, ăn uống, các thiết bị phục vụ nhu cầu riêng,… sẽ là yếu tố quan trọng, tác động nhiều đến mức giá thuê xe du lịch trọn gói. Như vậy, nếu càng nhiều dịch vụ thì theo đó, giá cả sẽ cao.
  • Hành trình mà khách hàng lựa chọn di chuyển, đi lại: tùy thuộc vào khoảng thời gian diễn ra chuyến hành trình, thời điểm khởi hành cũng như các địa điểm khách hàng lựa chọn dừng chân, từ đó, đơn vị sẽ đưa ra một mức giá chính xác nhất. Tất nhiên rằng, nếu đi càng lâu và chơi càng nhiều, giá thuê xe du lịch trọn gói sẽ khá đắt đỏ.
Giá thuê xe du lịch trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu?
Giá thuê xe du lịch trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu?

Trải nghiệm dịch vụ thuê xe du lịch trọn gói

Với mỗi nhà xe khác nhau thì sẽ có những ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm đến với dịch vụ thuê xe trọn gói này, bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ được:

  • Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội.
  • Đảm bảo được tính an toàn tối đa trong suốt chuyến hành trình di chuyển của xe.
  • Được lựa chọn giữa  đa dạng các loại xe, giúp đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Lái xe với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cho một chuyến hành trình êm ái và hoàn hảo nhất.
  • Được hỗ trợ đổi xe và khắc phục nhanh chóng nếu chẳng may gặp các vấn đề, sự cố.
  • Đảm bảo được ký kết đầy đủ các loại thủ tục, giấy tờ, bảo hiểm đối với tất cả các xe.

Thuê xe Vạn An cho thuê xe chất lượng, giá rẻ nhất

Thuê xe du lịch trọn gói sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, giúp chuyến đi cũng như các hành trình khám phá của bạn trở nên chủ động và thú vị hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá thuê xe du lịch trọn gói tại Hà Nội, bạn có thể nhanh tay liên hệ với Thuê xe Vạn An qua địa chỉ trang web https://thuexevanan.com/ để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Xem thêm: thuê xe giá rẻ