Dịch vụ thuê xe của Thuê xe Vạn An có mức giá như thế nào?

Rất nhiều khách hàng khi có ý định thuê xe du lịch tại Thuê xe Vạn An thường rất phân vân về mức giá tại đây và đặt ra câu hỏi: Giá thuê xe du lịch của công ty Thuê xe Vạn An có đắt đỏ như những công ty khác? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau đây từ phía công ty.

Tìm hiểu về mức giá của Thuê xe Vạn An:

Tại Thuê xe Vạn An mức giá thuê xe du lịch được quy định sẵn trên website, khách  hàng có thể tham khảo dễ dàng, nhanh chóng. Các mức giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ…. hoàn toàn khác nhau. Hợp đồng thuê xe được ký kết dựa vào nhu cầu thuê xe và thời gian thuê xe của từng khách hàng. Nếu hạn thuê xe kéo dài thêm thì Công ty sẽ tính thêm phí theo giờ.

Xem thêm: cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Có thể bảng giá thuê xe không ổn định theo tháng nhưng vẫn được các bạn nhân việc cập nhập liên tục hàng tuần. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cam kết giá thuê xe du lịch của Thuê xe Vạn An là rẻ nhất so với những công ty khác. Bởi lẽ giá đã được nghiên cứu và công khai rõ ràng chứ không phải mức giá chặt chém khách du lịch. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ và đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ thuê xe
dịch vụ thuê xe

Nhờ vào sự tận tâm và trách nhiệm, Thuê xe Vạn An trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng, dành nhiều thiện cảm. Thuê xe Vạn An sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Con người tại Thuê xe Vạn An:

Nhân viên chính là yếu tố chính để Công Ty có thể phát triển như ngày hôm nay. Thuê xe Vạn An sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng trợ giúp giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi cần thiết. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế lái xe cũng được công ty chú trọng để hoàn thiện hơn. Mỗi tài xế lái xe đều được kiểm tra năng lực thực tế trước khi chính thức nhận việc. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tài xế khi trực tiếp lái xe phục vụ khách hàng.

Trong những năm qua hình ảnh của Thuê xe Vạn An đã để lại cảm tình rất lớn cho mỗi khách hàng. Điều này có được là nhờ vào những nhân viên hết lòng tại Thuê xe Vạn An.

Để thuê được xe đúng theo nhu cầu, khách hàng nên cân nhắc số lượng người đi trong chuyến, giờ khởi hành, thời gian thuê xe và có thể đến Thuê xe Vạn An để tham khảo các mẫu xe mà chúng tôi cung cấp.

Nếu như bạn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá thành rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua website: https://thuexevanan.com/.

Xem thêm: thuê xe cưới hỏi giá rẻ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo