Dịch vụ thuê xe đi Đền Mẫu Đồng Đăng

Cứ mùa lễ hội đến là chúng tôi công ty Thuê xe Vạn An lại tấp nập làm hóa đơn đăng kí cho khách hàng từ nhiều nơi đến thuê xe đi lễ hội chỗ chúng tôi. Và hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe đi đền Mẫu Đồng Đăng.

Đi Đền Mẫu

Đền Mẫu nằm ở trung tâm của Đồng Đăng và nó thuộc tỉnh Lạng Sơn, nơi đây cách cửa khẩu Hữu Nghị 4km. Đây là ngôi đền lớn có giá trị đặc biệt về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, là nơi nhân dân các dân tộc trong tỉnh, du khách tới đây nguyện cầu cho cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, gắn kết tinh thần cộng đồng và giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

thuê xe đi đền Mẫu Đồng Đăng
thuê xe đi đền Mẫu Đồng Đăng

Xem thêm: cho thuê xe 24 chỗ Hà Nội

Các loại xe đa dạng

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi Mai Châu:Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra

Cho thuê xe  7 chỗ giá rẻ đi đền Mẫu : Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi đền Mẫu: Ford it, Mercerdes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại đi đền Mẫu : Huyndai County

Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại đi đền Mẫu : Huyndai Aero Town

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại đi đền Mẫu: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Dịch vụ chuyên nghiệp với khách đến và đi

–  Thuê xe Vạn An  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe đi đền Mẫu mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Nếu quý khách có nhu cầu thue xe du lich, thue xe cuoi  … đi đền Mẫu Đồng Đăng. Hãy liên hệ hotline: 0989403456 để được tư vấn miễn phí.

Xem theme: thuê xe đi du lịch Cửa Lò

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo