Với những tài xế lái xe lâu năm của dịch vụ cho thuê xe Vạn An thì cụm từ điểm mù không còn xa lạ. Làm thể nào để hạn chế điểm mù cho lái xe trên những chuyến thuê xe du lịch giá rẻ. Hãy để Vạn An cung cấp cho khách hàng những thông tin sau đây

xe 29 cho: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi

Điểm mù là gì?

Điểm mù trên xe ô tô là khoảng không gian mà tài xế lái xe không thể quan sát trực tiếp hay không thể quan sát thông qua gương chiếu hậu. Điểm mù cho lái xe mang tới những hiểm họa khôn lường khi tài xế đang lưu thông trên đường, hay lùi, đỗ xe, chuyển làn…..

tranh-diem-mu-cho-lai-xe-di-tren-duong-de-dam-bao-an-toan
Tránh điểm mù cho lái xe để đảm bảo an toàn

Điểm mù trở thành một trong những nỗi ám ảnh với các tài xế lái xe của dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ, dịch vụ thuê xe Vạn An bởi có thể gây ra những va chạm hay tai nạn đặc biệt nguy hiểm.

Dịch vụ thuê xe Vạn An sẽ cung cấp một số biện pháp hạn chế điểm mù cho lái xe trong phần thông tin sau.

Hạn chế điểm mù cho lái xe

Điểm mù của gương chiếu hậu: Gương chiếu hậu là vật dụng hỗ trợ tốt cho tài xế khi muốn quan sát phía sau xe khi đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên điểm mù trên gương chiếu hậu xuất hiện khi người lái xe không thể quan sát được xe ở hai bên hông do rơi vào điểm mù của gương. Điều này gây ra những tai nạn nguy hiểm.

chu-y-guong-chieu-hau-de-dam-bao-an-toan
Chú ý gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn

Vì vậy lái xe có thể lắp thêm gương cầu nhỏ ở góc trái của gương để làm hạn chế điểm mù cho lái xe và tăng sự an toàn cho tài xế khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ.

Điểm mù đằng sau xe: Đây được coi là điểm mà người lái xe rất khó quan sát bằng gương chiếu hậu hay mắt thưởng. Khi lùi xe, tài xế hầu như không thể quan sát phái đuôi xe nên dễ gây tai nạn cho những xe lưu thông phía sau xe.

Để hạn chế điều này, tài xế lái xe có thể trang bị thêm camera phía sau xe để có thể dễ dàng quan sát phía sau xe khi lùi và hạn chế các tai nạn không đáng có.

Điểm mù phía trước xe: Để hạn chế điểm này, lái xe nên trang bị thêm hệ thống camera để dễ dàng quan sát phía trước xe cũng như luôn giữ tốc độ chậm khi đi vào nơi đông dân cư, khúc cua, ngã tư…..

Dịch vụ thuê xe Vạn An đã cung cấp một số thông tin để hạn chế điểm mù cho lái xe nói chung và tài xế của dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ của chúng tôi nói riêng. Ngoài ra, Vạn An còn cung cấp bảng giá cho thuê xe du lịch rất hợp lý. Hi vọng quý khách đã tìm thấy cho mình những thông tin cần thiết.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Nhất định phải ghé thăm 4 địa điểm này khi du lịch Ninh Bình