Cập nhật tình trạng xe và những lưu ý khi thuê xe tự lái.

Không những giá thuê xe tự lái trên thị trường tăng gấp rưỡi so với ngày thường mà các đơn vị cho thuê xe tự lái cũng đã báo ” hết xe”. Do trên địa bàn Hà Nội đã có khoảng 80% khách đặt thuê xe tự lái và ký hợp đồng với công ty cho thuê xe. Để kiểm định thông tin, phóng viên đã chủ động liên hệ đến một công ty cho thuê xe ở quận Hoàng Mai để hỏi giá thuê xe tự lái dịp tết nhưng cũng được báo đã hết xe.

Và được biết thêm, hợp đồng thuê xe là văn bản ràng buộc giữa hai bên. Tuy nhiên trên thị trường cho thuê xe tự lái dịp tết hiện có khá ít công ty sử dụng bản hợp đồng quy chuẩn chung. Mà tùy vào từng đơn vị sẽ có những quy định riêng và đến khi xảy ra sự cố khách hàng lại là người chịu thiệt.

Chính vì vậy, khi thuê xe tự lái bạn nên cẩn trọng đọc kỹ nội dung hợp đồng, chính sách đền bù và điều khoản thuê xe. Và nên thống nhất giá thuê xe tự lái dịp tết để đảm bảo quyền lợi đi đôi với chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Vạn An cho thuê xe du lịch

Giá thuê xe tự lái dịp tết ở đâu tốt nhất?

Theo nội dung chúng tôi chia sẻ trên đây, hầu hết các đơn vị cho thuê xe tự lái dịp tết đều tăng giá và thâm chí hết xe cho thuê trước kỳ nghỉ tết. Điều đó khiến bạn vô cùng lo lắng khi có nhu cầu thuê xe tự lái nhưng lại không đủ kinh phí thuê xe.

Tuy nhiên, mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan khi đến với dịch vụ cho thuê xe dịp tết Nguyên Đán 2019 của Vạn An. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái từ 4- 29 chỗ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Điều quan trọng hơn cả đó chính là giá thuê xe tự lái dịp tết của Vạn An luôn bình ổn và gần như không tăng quá cao. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả dịch vụ sẽ áp dụng chính sách giá tốt nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh chính sách giá bình ổn dịp tết hay mùa cao điểm, Vạn An còn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp. Mọi thông tin về chính sách ưu đãi cũng như báo giá thuê xe tự lái đều được cập nhật trực tiếp cho bạn qua phòng điều hành.

Và hợp đồng thuê xe tự lái, chúng tôi sử dụng bản hợp đồng quy chuẩn nhất. Các điều khoản, chính sách, quyền lợi đều đảm bảo cân bằng cả hai bên.

thue-xe-4-cho-kia-forte-300x160

Cách đặt thuê xe tự lái giá rẻ của Vạn An

Vạn An luôn tìm hiểu tâm lý khách hàng và đã đưa ra những phương thức đặt thuê xe phù hợp, thuận tiện cho cả đôi bên. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn đặt dịch vụ bằng một trong các phương thức sau: 

Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Mọi thông tin chi tiết cho dịch vụ thuê xe tự lái xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-4-cho

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Với tất cả nội dung trên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vạn An mà giá thuê xe tự lái dịp tết không chênh cao so với ngày thường. Và lời khuyên Vạn An muốn gửi đến bạn, nếu bạn đã có dự định, nhu cầu sử dụng xe cho dịp tết 2019 thì nên liên hệ phòng điều hành của chúng tôi sớm. Để nhận tư vấn và lựa chọn được xe cũng như dịch vụ, ưng ý, quy chuẩn nhất.

Xem them: 4 lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái khi về quê ăn tết