Những phương tiện di chuyển đến với bãi biển Sầm Sơn

Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng chừng 170km. Một con số cũng không quá lớn tuy nhiên đối với những bạn không có xe ô tô riêng thì cũng là cả vấn đề. Do vậy sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn 2 phương án chính để đến với Sầm Sơn.

Đến với Sầm Sơn bằng xe khách

Hiện tại giao thông khá là thuận lợi do vậy các nhà xe cũng vì thế mà phát triển giúp cho việc đi lại trở lên dễ dàng hơn. Bạn có thể đến Bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát để bắt 1 chuyến xe tới Thanh Hóa. Một số nhà xe như:

  • Hải Hiền
  • Hiền Cận
  • Tuấn Hiển
  • Đông Lý,…

Với giá vé từ 80.000đ – 120.000đ/người. Chỉ với 3 tiếng đồng hồ bạn sẽ có mặt tại Thanh Hóa, sau đó bạn bắt xe buýt đến với thị xã Sầm Sơn, chuyến cuối cùng của xe bus là 8h tối do vậy bạn nên cân nhắc và tính toán sao cho hợp lý.

Một cách khác là bạn đến BX Mỹ Đình hoặc Giáp Bát, bạn bắt xe từ Hà Nội đến thẳng Sầm Sơn, một số nhà xe bạn thể tham khảo như: Hải Hạnh, Thắng Thanh, Tuân Yến, Thanh Tùng, Thành Thắng,… các xe đều là xe giường nằm, giá vé khoảng 100.000đ/người.

Những phương tiện di chuyển đến với bãi biển Sầm Sơn
Những phương tiện di chuyển đến với bãi biển Sầm Sơn

>>> Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi cầu kính rồng mây

Thuê xe ô tô du lịch để đi du lịch Sầm Sơn

Như đã đề cập ở trên Vạn An chuyên cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 – 45 chỗ, với các mẫu xe chất lượng cao phù hợp với đi du lịch Sầm Sơn, hãy liên hệ với Vạn An để được giảm giá 30% chỉ trong hôm nay.

Ngoài ra còn một số lựa chọn như đi phượt Sầm Sơn bằng xe máy, tàu hỏa, máy bay. Tuy nhiên tất cả đều không khả thi bằng đi xe khách hoặc thuê xe riêng là hợp lý nhất.

Các phương tiện đi lại ở Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn là một địa điểm du lịch lý tưởng thu hút khách du lịch, do vậy ở Sầm Sơn bạn sẽ được trải nghiệm các phương tiện sau:

+ Xích lô – Nên trải nghiệm 1 vòng Sầm Sơn sẽ thật thú vị nhé

+ Xe đạp đôi – Thuê xe 40-50k/giờ lượn 1 vòng đường biển thật lãng mạn

+ Xe điện – Là phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại đây

+ Xe ôm – Nếu cần di chuyển đến vị trí xa, hoặc ngoại thành

+ Thuê xe máy – Ở đây không có nhiều cửa hàng có dịch vụ này

+ Taxi – Quý khách có thể tìm SĐT, hoặc tìm xe ở ngã tư các đường lớn

Cho thuê xe 29 chỗ đi bãi biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Cho thuê xe 29 chỗ đi Sầm Sơn chất lượng cao, giá rẻ, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn. Lái xe phục vụ đã có kinh nghiệm lâu năm trong đi tour khách nước ngoài và trong nươc, nhiệt tình chu đáo, luôn vui vẻ hòa đồng với khách hàng.

Lịch trình : Xe đón khách tại Hà Nội đi Sầm Sơn và từ Sầm Sơn trở về Hà Nội

Điểm đón : Trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách

Đến với Thuê Xe 29 chỗ Vạn An quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hệ thống xe ô tô khách đời mới và đội ngũ nhân viện nhiệt tình chu đáo.