Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên là dịch vụ cho thuê xe (4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,…) có tài xế lái xe chuyên dùng để đưa đón công nhân viên của một công ty khi đi lại giữa nhà và công ty hoặc đi công tác, chi phí thuê xe sẽ do công ty chi trả.

Có xe đưa đón nhân viên là một trong những đãi ngộ thu hút nhân viên có hiệu quả, được nhiều công ty áp dụng hiện nay. Khu vực Hà Nội có rất nhiêu công ty thuê xe đưa đón nhân viên và cũng có nhiều công ty cho thuê xe đưa đón nhân viên.

dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên
dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên

Các dòng xe chúng tôi cho thuê

Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra

Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón nhân viên: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, Toyota Lancruiser .

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.

Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County

Cho thuê xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town

Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên
dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên

Lợi ích khi thuê xe đưa đón nhân viên

Khi thuê xe đưa đón nhân viên hàng ngày – hàng tháng tại Thuê xe Vạn An sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những lợi ích:

Tiết kiệm được chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại cho các nhân viên của công ty mình rất lớn.

Thay vì các nhân viên sử dụng xe taxi hoặc các phương tiện khác sẽ phát sinh rất nhiều khoản chi phí không mong muốn, thì sử dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên của Thuê xe Vạn An, bạn sẽ chỉ mất một khoản tiền nhỏ cố định theo tháng với mức giá vô cùng rẻ.

Đảm bảo được an toàn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe này bạn sẽ không gặp phải tình trạng xe kém chất lượng, chờ đợi hàng giờ, gây ra các tình trạng mệt mỏi khi đi xe nữa. Khi thuê xe đưa đón bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được dòng xe, màu sắc xe mình mong muốn chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện đảm bảo phục vụ tận tâm và hành trình di chuyển an toàn tuyệt đối cho nhân viên của bạn.

Đưa đón đúng giờ

Nhờ sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên, tình trang kẹt xe, tắc đường hay đi làm muộn sẽ không còn là vấn đề nan giải mà những người lao động phải đối mặt mỗi ngày nữa.

Chính sự đúng giờ cũng sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên có khuôn khổ và quy củ hơn, đảm bảo nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Giảm thiểu những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới quá trình phát triển của công ty.

dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên
dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên

>>> Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại Vạn An chuyên nghiệp uy tín

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo rằng các chuyến đi của khách hàng sẽ diễn ra đúng giờ và đến địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đội ngũ tài xế của Công ty Thuê xe Vạn An chúng tôi là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, họ sẽ luôn đưa khách hàng đến đúng địa điểm và giúp khách hàng có được một chuyến đi tuyệt vời.

Dịch vụ của Công ty Thuê xe Vạn An đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo để đảm bảo sự an toàn khi lái xe trên mọi tuyến đường. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp các nhiệm vụ đưa đón tận nơi, với mức độ chính xác và đúng giờ.