Kinh nghiệm thuê xe tháng

Thuê xe tháng đang là một dịch vụ vô cùng “hot” và được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều công ty, nhà máy,… cho tới cá nhân, hộ gia đình đang gặp nhiều khó khăn khi đi thuê xe. Đó cũng là lý do hôm nay, Thuê xe Vạn An xin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe theo tháng tới người tiêu dùng.

Lưu ý khi chọn địa điểm cho thuê xe tháng

Việc đầu tiên để nhận được một dịch vụ cho thuê xe chất lượng đó chính là chọn địa điểm cho thuê xe. Tuy nhiên, hiện nay đang có nhiều khách hàng bức xúc về những công ty lừa đảo, công ty ma treo đầu dê bán thịt chó. Chúng hoạt động vô cùng tinh vi, làm giả, làm sai hợp đồng, thu phí phát sinh cao, không rõ nguồn gốc, chất lượng xe thì không đảm bảo, lái xe không chuyên nghiệp,…. Vậy làm gì để tránh hiện tượng này. Một trong những cách đơn giản nhất đó chính là đến với Thuê xe Vạn An.

Xem thêm: thuê xe 29 chỗ

Thuê xe Vạn An là công ty cho thuê xe giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo:

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

• Chất lượng xe mới, được cập nhật, kiểm tra tu sửa thường xuyên. Các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đảm bảo chất lượng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ bình dân đến sang trọng.

• Kí kết hợp đồng rõ ràng, phí thu có hóa đơn, không thu phí phát sinh không rõ nguồn gốc.

• Nhiều ưu đãi hấp dẫn, những dịch vụ đi kèm tiện lợi.

Ngoài những tiện lợi trên, bạn cũng có thể tra cứu thêm các công ty ở trên các trang mạng như: google, facebook,… và tra cứu các thông tin từ bạn bè, người thân,…

Kinh nghiệm thuê xe tháng
Kinh nghiệm thuê xe tháng

Các lưu ý khi thuê xe, kí kết hợp đồng

Sau khi chọn công ty cho thuê xe, bạn cần lưu ý một số thông tin trên:

• Tham khảo và đối chiếu giá cả các công ty thuê xe khác

Việc tiếp cận, so sánh giá sẽ khiến bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Giá thuê sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt xe, loại xe, lịch trình,…

• Đăng kí thuê xe sớm.

Việc đặt xe sớm sẽ khiến bạn nhận được mức giá tốt, tiết kiệm chi phí cho nhà xe, tránh ép giá,… Đảm bảo chất lượng xe an toàn.

• Thỏa thuận về các dịch vụ đi kèm

Với những hợp đồng cho thuê xe tháng thì việc thỏa thuận trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí về: nước uống, chất lượng xe, vệ sinh xe,…

• Các dịch vụ của nhà cung cấp

Là một công ty cho thuê xe cao cấp, họ sẽ có nhiều dịch vụ hậu đãi vô cùng chuyên nghiệp để đảm bảo uy tín và gây ấn tượng với người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, thuê xe bán tải,… bằng cách liên hệ hotline: 0989403456 hoặc truy cập vào trang chủ: thuexevanan.com của chúng tôi.

Xem thêm: thuê xe đi lễ hội