Thuê xe 45 chỗ phục vụ nhân viên về quê ăn Tết là một trong những việc làm rất được các doanh nghiệp chú trọng hiện nay, nhằm mục đích thể hiện chế độ đãi ngộ tốt nhất. Từ đó, tăng cường sự gắn bó, khiến nhân viên cảm thấy được quan tâm và luôn mong muốn cống hiến dài lâu.

Xem them: thuê xe 45 chỗ hà nội

Tuy nhiên, làm sao để thuê được những chiếc xe 45 chỗ đưa đón nhân viên trong dịp Tết giá rẻ, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng an toàn lại là điều không hề đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn đang rơi vào trường hợp này, hãy lưu ý đến một vài vấn đề quan trọng được bài viết dưới đây bật mí.

cho thue xe 45 cho 2

Lựa chọn địa chỉ thuê xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội uy tín
Tết là mùa làm ăn của các hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải bởi nhu cầu đi lại tăn cao gấp nhiều lần ngày thường, nguồn cung luôn không đủ cầu. Do đó, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn địa chỉ thuê xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội với thương hiệu, kinh nghiệm, thông tin liên hệ, giá dịch vụ cũng như chính sách hỗ trợ, ưu đãi…
Không chỉ thế, tại đó doanh nghiệp còn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn chi tiết thủ tục thuê xe cần thiết, loại xe 45 chỗ phù hợp nhất nhu cầu. Đồng thời an tâm do hạn chế tối đa phát sinh chi phí hay sự cố ngoài ý muốn nhờ có bản hợp đồng bảo vệ quyền lợi.

Thỏa thuận các điều khoản thuê xe Tết 45 chỗ
Sau khi tham khảo, bạn sẽ cùng đơn vị cung cấp xe 45 chỗ phục vụ đưa đón nhân viên về quê ăn Tết thỏa thuận các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng. Trong đó đặc biệt chú ý đến thời gian thuê xe, hình thức thuê xe, giá cả minh bạch, cách tính chi phí phát sinh (nếu có), cách giải quyết nếu xe gặp phải tình trạng hư hỏng trong quá trình doanh nghiệp thuê xe…

cho thue xe 45 cho 1

Đặt cọc sớm để đảm bảo giữ xe và có mức giá thuê nhiều ưu đãi nhất
Khi bạn đã cảm thấy những yêu cầu của mình đã được dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đáp ứng tốt, đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đặc cọc ngay. Nhờ vậy bạn sẽ chắc chắn sở hữu xe 45 chỗ ngồi chất lượng như ý và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trước sự khan hiếm xe cộ, giá cả đẩy lên cao thời điểm Tết đến.

Tự hào là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải hàng đầu, https://thuexevanan.com có khả năng thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe nhất mà doanh nghiệp trông đợi. Ngay khi cần thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên về quê ăn Tết như ý bạn hãy gọi điện thoại theo đường dây nóng 0989403456 nhận tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Xem them: Cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Cố Đô Hoa Lư giá rẻ tại Hà Nội