Hoa dã quỳ, hoa cả trắng hay với đồi “hoa mặt trời”… Đó có lẽ chính là những loài hoa làm nên thương hiệu mùa đông Đà Lạt. Nhưng hãy còn thiếu, bởi xứ ngàn hoa còn quyến rũ trong vẻ đẹp muộn màng của những co hong da lat dep rực rỡ.

Thue xe du lịch 16 cho https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi

dat thue xe o to di ngam co hong da lat

Lập Đông là thời gian ngắm cỏ Hồng đẹp nhất tại Đà Lạt. Khoảng giữa tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm những ngọn đồi cỏ hồng tỏa sáng, khoe sắc dưới ánh nắng nhẹ nhàng của khoảnh khắc giao mùa. Đồi cỏ Hồng Đà Lạt có rất nhiều nơi mà bạn có thể lựa chọn, đồi cỏ hồng đẹp nhất được rất nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay nằm bên hồ Suối Vàng.

doi co hong da lat

Cỏ Hồng Đà Lạt là một loài cỏ dại, mọc chen thành từng cụm dưới những tán thông già. Vào thời gian cuối tháng 11, những cây cỏ dại này bắt đầu ra hoa với màu hồng nhẹ nhàng tươi sáng khiến những cụm cỏ trở nên bắt mắt và xinh đẹp, để chụp ảnh với cỏ hồng đẹp nhất bạn nên đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều, khi ánh mặt trời đang lên, những ánh nắng ban mai xuyên ngan những đám cỏ cùng những giọt sương còn li ti trên đó tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo và xinh đẹp.

co hong da lat sang som

Vào buổi sáng những đám sương mỏng phủ trên lớp cỏ hồng mới nở tạo nên một vùng trắng xóa nên các bạn nhiếp ảnh còn gọi loài cỏ này là cỏ Tuyết. Để chụp được khung cảnh nên thơ với cỏ tuyết bạn phải dậy thật sớm và mất rất nhiều thời gian di chuyển đến ngọn đồi cỏ bên hồ Suối Vàng để chụp ảnh, vì khi mặt trời đã đứng bóng, sương mai cũng đã tan và cỏ Tuyết lại khoát lên mình màu hồng tươi xinh đẹp.

co hong da lat mua dong

Vào mùa cỏ Hồng cũng là thời khắc giao mùa giữa mùa Thu sang mùa Đông lạnh giá, vì vậy bạn nên chuẩn bị thật nhiều đồ ấm trước khi đến với Đà Lạt mù sương này nhé.

Đến ngay đồi cỏ hồng để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhé!

co hong da lat dep

Bạn có nhu cầu thuê xe liên hệ Vạn An nhé!

?Địa chỉ:Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
?Hotline: 0989 403 456
?fb: https://www.facebook.com/thuexevanan/
Website: thuexevanan.com

Xem them: Đặc sản Sa Pa có gì mà làm nức lòng níu chân du khách không muốn rời

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo