Nên thuê xe 16 chỗ có lái loại nào phù hợp nhất

Công ty Thuê Xe Vạn An là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng phục vụ cho việc di chuyển đi lại với số lượng từ 10 – 15 người chúng tôi đầu tư xe 16 chỗ hoàn toàn mới với nhiều tính năng công nghệ hiện đại nhất và có mức chi phí thuê rẻ nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp từ mẫu mã, kiểu dáng và mầu sắc.

Các dòng xe 16 chỗ được chúng tôi cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ phục vụ di chuyển đi lại cho quý khách hàng phổ biến nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo

thuê xe 16 chỗ có lái loại nào
thuê xe 16 chỗ có lái loại nào

Thuê xe 16 chỗ có lái loại nào

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit: đây là một trong những dòng xe được khách hàng thường xuyên lựa chọn, bởi hệ thống vận hành động cơ em ái, cơ đông khi di chuyển trong nội thành cũng như đi xa. Và điểm nổi bật ở dòng xe này là có mức giá thuê hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trong các loại xe và dòng xe phổ biến hiện nay.ngồi thoải mái.

Thuê xe 16 chỗ Mercesdes Sprinter: Một thương hiệu xe của Đức có hệ số an toàn cao khi di chuyển, hình thức mẫu mã sang trọng sẽ là là lựa chọn hoàn hảo khi quý khách có nhu cầu thuê xe cho giá đình, cơ quan đi du lịch.

Thuê xe 16 chỗ Huyndai Solati: nếu quý khách yêu cầu về nội thất xe sang trọng, khoang hành khách rộng rãi thì Huyndai Solati là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên mức giá thuê sẽ cao hơn so với các dòng xe phổ biến.

>>> thuê xe hợp đồng 16 chỗ 3 ngày

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Không ít khách hàng thường đặt ra câu hỏi thuê xe 16 chỗ 1 ngày có tài xế giá bao nhiêu? Lý giải cho điều này là bởi vì tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng đều mong muốn có được mức giá tốt, phải chăng nhất. Và, thuê xe 16 chỗ 1 ngày cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, so sánh giá thuê xe 9 chỗ hay limousine được tính theo hình thức km, giờ, ngày hay theo tháng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung, nhu cầu thuê xe 16 chỗ ngắn ngày vẫn được ưa chuộng hơn cả.

thuê xe 16 chỗ có lái loại nào
thuê xe 16 chỗ có lái loại nào

Giá xe 16 chỗ dịch vụ phụ thuộc yếu tố nào?

Giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày có người lái sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Khoảng cách tuyến đường đi: Tuyến đường càng xa thì mức chi phí bạn cần bỏ ra cho việc thuê xe sẽ nhiều hơn so với tuyến đường ngắn

– Thời gian thuê xe: Thuê xe 16 chỗ theo ngày, giờ, km sẽ có giá cao hơn so với thuê theo tháng. Tuy nhiên, nếu mục đích di chuyển chỉ là du lịch, cưới hỏi ngắn ngày thì thuê xe 16 chỗ 1 ngày sẽ lợi hơn rất nhiều

– Thời điểm đặt xe: Vào các dịp lễ tết hay mùa cao điểm du lịch, nhu cầu thuê xe sẽ cao nên lúc này mức phí cho thuê cũng sẽ tăng. Bạn nên đặt xe trước thời gian di chuyển để có được giá tốt nhất cũng như không sợ hết xe.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo