Thuê xe 29 chỗ đi Cầu kính Rồng Mây

Vừa mới được khai trương nhưng cây cầu kính Rồng Mây tọa lạc trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ gần Sa Pa thu hút rất đông du khách đến check-in ngắm cảnh và trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy trên cao.

Cầu kính Rồng Mây được xem là công trình cầu kính cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Công trình này tọa lạc trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ thuộc địa phận huyện Tam Đường của tỉnh Lai Châu. Nơi đây còn được mệnh danh là Cổng trời trên đỉnh Ô Quy Hồ.

Cầu kính Rồng Mây
Cầu kính Rồng Mây

Cách thị trấn Sa Pa chỉ 17 Km, cầu kính Rồng Mây thuộc quần thể du lịch mạo hiểm vừa mới đưa vào hoạt động. Chỉ trong những ngày đầu khai trương, cầu kính Rồng Mây đã nhận được sự quan tâm đông đảo của truyền thông cũng như du khách khắp nơi đổ về tham quan, do vị trí rất gần trung tâm du lịch hot nhất khu vực phía Bắc là Sa Pa nên hứa hẹn sẽ là điểm đến nhất định phải thử của du khách trong tour di chuyển của mình.

Cầu kính Rồng Mây
Cầu kính Rồng Mây

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Nếu bạn có từ 17 người đến 28 người thì bạn nên thuê xe 29 chỗ Sapa – Cầu Kính – Sapa, đặc biệt những hôm trời mưa hoặc sương mù thì đi ô tô sẽ an toàn hơn và việc thuê xe sẽ chủ động hơn đi taxi do lái xe đưa khách đến Cầu Kính và đợi khách về.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 4 – 29 chỗ của Thuê xe Vạn An

Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn thuê xe hợp lý nhất, giá thuê xe rẻ nhất, chất lượng xe tốt nhất.

>>> Lịch trình thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm tham khảo