Cá nhân bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ để đi du lịch cũng gia đình hay công ty nhân dịp tết Nguyên đán? Bạn bối rối không biết nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ ở đâu khi có quá nhiều đơn vị cho thuê xe 7 chỗ? Bạn băn khoăn về khoảng cách di chuyển nên chọn để phù hợp khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch? Hãy để dịch vụ thuê xe Vạn An giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Những địa chỉ đi du lịch phù hợp với dịp tết Nguyên đán

Nhu cầu đi du lịch vào dịp tết Nguyên đán đang ngày càng tăng cao, kể cả khách du lịch trong nước hay ngoài nước. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đi du lịch trong nước tới các địa điểm như: Đà Nẵng, Hà Nội, Cửa Lò, Quảng Ninh, Hạ Long….

thue-xe-7-cho-2
Địa điểm du lịch đầu năm
Tuy nhiên khi thuê xe 7 chỗ các bạn cần lưu ý điều đặc biệt sau: nên lựa chọn địa điểm du lịch hợp lý với quãng đường di chuyển nhỏ hơn 800km.

Với quãng đường lớn hơn, dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ vẫn đáp ứng được khách hàng. Tuy nhiên lái xe trên đoạn đường quá dài có thể gây mệt mỏi và mất đi sự thoải mái cho người lái cũng như người du lịch, do thời gian di chuyển là quá lâu.

Lợi ích và bảng giá khi thuê xe 7 chỗ du lịch

Những lợi ích khi thuê xe 7 chỗ giá rẻ có thể kể đến như:

  • Thoải mái, chủ động khi chọn dòng xe ưa thích.
  • Thuận tiện về quãng đường di chuyển, địa điểm du lịch.
  • Chi phí hợp lý.

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ thường hợp lý và không quá cao so với việc lựa chọn xe khách hay phương tiện di chuyển khác. Giá thường được tính theo km, dao động khoảng 6.500 đồng/km, với quãng đường di chuyển xa hơn khách hàng có thể thỏa thuận để có được chi phí phù hợp khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ.

thue-xe-7-cho-3
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Vạn An
Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, dịch vụ thuê xe Vạn An cam kết cung cấp đầy đủ thông tin về lái xe, hãng xe, tình trạng của xe…. Dịch vụ thuê xe Vạn An luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Nếu bạn không muốn lái xe, đừng lo! Dịch vụ thuê xe Vạn An luôn có đội ngũ tài xế thông thuộc đường, có trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang tới cho quý khách sự yên tâm, thoải mái và an toàn trên suốt quãng đường di chuyển.

Vạn An luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Quý khách có thể đặt thuê xe 7 chỗ bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: [email protected]
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết thuê xe 7 chỗ xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm dịch vụ thuê xe đến các địa điểm tâm linh nổi tiếng đầu năm tại đây