Cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt Huyndai Universe, Huyndai Space, Thaco Universe

Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt đựơc rất nhiều các cơ quan tổ chức lựa chọn cho chuyến du lịch Đà Lạt của họ khi đi với số lượng từ 30-40 người. Nắm bắt được nhu cầu này, thuê xe Vạn An đã đưa dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt vào hoạt động để phục vụ du khách.

Các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ Đà Lạt giá rẻ chất lượng cao? Các bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt để phục vụ cho đoàn khách của mình? Hãy cùng thuê xe Vạn An tìm ra những tiêu chí để chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu của đoàn mình nhé!

thuê xe 45 chỗ đà lạt
thuê xe 45 chỗ đà lạt

Vì sao chúng ta nên thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt

Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho đại gia đình mình. Thay bằng việc phải mua vé đi các tuyến xe đi Đà Lạt như Thành Bưởi, Phương Trang để di chuyển sẽ mất một số tiền lớn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ này để giảm bớt chi phí cho chuyến đi.

Sử dụng xe 45 chỗ bạn sẽ được bảo đảm an toàn trong suốt quãng đường di chuyển. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt khi thuê xe 45 chỗ bạn có thể đến mọi điểm du lịch mà mình mong muốn, ngoài chi phí thuê sẽ không phát sinh thêm khoản nào khác.

Xe 45 chỗ được trang bị hệ thống ghế nằm và ngồi rất tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng. Không những thế vào các ngày lễ bạn còn được sở hữu rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt xe di chuyển đường dài nên được bảo dưỡng, sửa chữa sau mỗi chuyến đi nên đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho bạn.

thuê xe 45 chỗ đà lạt
thuê xe 45 chỗ đà lạt

Thuê xe 45 chỗ đà lạt Vạn An

Với đội ngũ xe 45 chỗ hùng hậu, tài xế chuyên phục vụ du lịch kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất. Mùa du lịch Đà Lạt đang đến gần, hãy thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng các bạn trên khắp mọi nẻo đường.

thuê xe 45 chỗ đà lạt
thuê xe 45 chỗ đà lạt

Chúng tôi có các dòng xe 45 chỗ tại Đà Lạt cho thuê như sau: Huyndai Universe , Huyndai Space, Thaco Universe và các dòng xe Hyundai nhập từ Hàn Quốc

Xem them: thuê xe 45 chỗ tại thanh hóa

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo