Nhu cầu đi lễ hội Đền Sòng Cô Chín đầu năm của nhiều du khách ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội đi Đền Sòng. Giá cả hợp lý với hình thức thuê xe 7 chỗ. Xe đảm bảo chất lượng an toàn, thủ tục thuê xe 7 chỗ đơn giản. Hãy tìm hiểu về Đền Sòng Cô Chín và dịch vụ thuê xe Vạn An trong bài viết sau đây.

Du lịch Đền Sòng và đền Cô Chín

Đền Sòng là một địa điểm sinh hoạt tín ngưỡng tâm linh đang được rất nhiều du khách quan tâm mỗi dịp lễ hội nhất là mùa lễ hội đầu năm. Đền Sòng Cô Chín mặt hướng về phía Tây Bắc, trước đền là một hồ nước tự nhiên, quanh năm nước xanh trong vắt.

thue-xe-7-cho-1
Đền Sòng cô Chín
Đền Sòng Cô Chín được xem như là một trong những ngôi đền thiêng bậc nhất xứ Thanh. Đây là một di sản lịch sử quốc gia, nên nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội đi Đền Sòng thường tăng cao. Đền Cô Chín cách đền Sòng chỉ khoảng 1km, nên rất thuận tiện để thuê xe 7 chỗ di chuyển.

Hàng năm, người dân thường về thăm và dâng lễ tại đền vào ngày 9/9 âm lịch với ước muốn mọi điều an lành, bình an trong suốt một năm mới.

Thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội đi Đền Sòng

Dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch Đền Sòng Cô Chín trong dịp đầu xuân. Vạn An là địa chỉ tuyệt vời khi quý khách muốn thuê xe 7 chỗ đi du lịch đền Sòng.

Toàn bộ xe sử dụng trong dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch đều là những xe hiện đại, đời mới, đạt tiêu chuẩn nhất định về chất lượng cũng như kiểm định, đảm bảo các thông số kĩ thuật.

Dịch vụ thuê xe Vạn An cam kết với quý khách luôn sử dụng các loại xe du lịch đời mới hiện đại, để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn và sự thoải mái cho quý khách khi thuê xe 7 chỗ đi tới đền Sòng Cô Chín.

thue-xe-7-cho-3
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi đền Sòng
Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của công ty Vạn An cũng vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, phụ thuộc vào loại xe, đời xe mà giá thuê xe 7 chỗ dao động từ 1,200,00 triệu tới 1,500,000 triệu.

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc đặt lịch chờ để tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch của công ty Vạn An chúng tôi. Vạn An – địa chỉ thuê xe 7 chỗ tin cậy và uy tín!

Quý khách có thể đặt thuê xe 7 chỗ bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: [email protected]
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết thuê xe 7 chỗ xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội đi Sơn Tây tại đây