Kì nghỉ hè đã đến, chắc hẳn ai cũng muốn có một chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè. Nhưng để tổ chức một chuyến đi chơi xa không hề đơn giản, nhất là vấn đề thuê xe. Hãy để dịch vụ thuê xe 45 chỗ đời mới giá rẻ của chúng tôi giúp các bạn có một chuyến đi vui.

thue xe 45 cho di du lich doi moi 2

Thuê  xe du lịch 45 chỗ đời mới – uy tín – giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới giá rẻ – an toàn, đáng tin cậy

Chắc hẳn bạn vẫn luôn băn khoăn mỗi khi thuê xe du lịch vì sợ gặp phải xe cũ, giá cắt cổ và  không an toàn. Nhưng đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo về những vấn đề này nữa.

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới giá rẻ sẽ đưa khách hàng đến với những trải nghiệm tuyệt vời từ các dòng xe đời mới đến từ các thương hiệu lớn như Honda, Kia, Hyundai…  Xe của chúng tôi đều là xe mới, được sản xuất với công nghệ hiện đại, khiến cho hành trình di chuyển của bạn luôn êm ái, an toàn, không lo xóc nảy, khó chịu.

Ngoài ra, để đảm bảo chuyến du lịch của bạn diễn ra thuân lợi, trước khi xuất phát 30 phút, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra xe, sửa và bảo hành xe để xe di chuyển trong trạng thái an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên dọn dẹp sẽ kiểm tra vệ sinh, khử mùi sạch sẽ trước khi quý khách hàng bước lên xe và trải nghiệm chuyến đi cùng chúng tôi.

thue xe 45 cho di du lich doi moi 1

Luôn kiểm tra máy móc , thiết bị, ghế ngồi và vệ sinh xe trước khi xuất phát

Dịch vụ thuê xe du lịch – thái độ phục vụ tận tình

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới sẽ đem lại cho bạn sự phục vụ tận tình nhất. Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là lái xe có kinh nghiệm, được đào tạo rất bài bản trong môi trường chuyên nghiệp và luôn tuân thủ luật lệ giao thông cũng như các quy định nghiêm ngặt của công ty.

Đặc biệt, chỉ ở dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ của chúng tôi, các tài xế mới được bồi dưỡng tiếng Anh cơ bản để phục vụ cho những vị khách nước ngoài.

thue xe 45 cho di du lich doi moi

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới luôn đón trả khách đúng giờ

Quan trọng hơn hết, dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới giá rẻ của chúng tôi luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và lấy nụ cười hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để ngày càng cố gắng đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ những nhân viên chăm sóc khách hàng hay những tài xế luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi bất kể thời gian hay thời tiết xấu.

Ngoài ra, dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới giá rẻ cam kết sẽ đón và trả khách đúng giờ, đúng địa điểm để đảm bảo quý khách có được một chuyến đi tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới giá rẻ của Thuê xe Vạn An  tự hào mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi đặt xe nhé.

Xem thêm: Những điều cần biết khi thuê xe hợp đồng 45 chỗ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo