Thuê xe du lịch giá rẻ vào ngày tết ở đâu

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch ở đâu giá rẻ vào ngày lễ tết là một trong những vấn đề hiện được rất nhiều người quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà nhu cầu di chuyển đến các địa điểm du lịch bằng ô tô ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với rất nhiều địa chỉ cung cho thuê xe. Mỗi nơi sẽ đưa ra những cam kết khác nhau cho khách hàng nên bạn cần căn cứ vào các tiêu chí như chất lượng xe, chủng loại xe, hình thức thuê xe, giá thành, phong cách phục vụ… để so sánh, đánh giá. Tưởng chừng như đơn giản song lại không phải vậy, nếu bạn không tỉnh táo rất có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp thuê xe kém chất lượng.

Xem thêm: địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Ở đâu cho thuê xe du lịch giá rẻ vào ngày tết

Nếu bạn đang băn khoăn nên thuê xe du lịch ở đâu để được hưởng mức giá thành rẻ vào các ngày lễ tết mà vẫn an tâm về chất lượng như ý thì nhất định đừng bỏ qua https://thuexevanan.com/ Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe hàng đầu thị trường, Thuê xe Vạn An luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khác hàng.

Bên cạnh việc tạo dựng niềm tin về sự an toàn tuyệt đối cho hành khách bằng chất lượng xe cao cấp, đời mới, công ty còn đưa ra hình thức thuê xe đa dạng. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu để chọn thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tháng, hoặc thuê xe có lái hay không lái.

Thuê xe du lịch giá rẻ
Thuê xe du lịch giá rẻ

Điều đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch miền Bắc phải kể đến đó là đảm bảo mức giá thành rẻ, cực kỳ cạnh tranh so với các đơn vị khác. Ngay cả vào các ngày lễ tết, thời điểm thuê xe du lịch tăng cao đẩy giá dịch vụ lên thì Thuê xe Vạn An vẫn khiến khách hàng hài lòng về khả năng tiết kiệm tối đa chi phí, trong khi các quyền lợi vẫn được đảm bảo một cách chính đáng nhất.

Các loại xe mới của công ty Thuê xe Vạn An

Nhằm đáp ứng cho những nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, Thuê xe Vạn An cung cấp đầy đủ các dòng xe đến từ nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới gồm:

+ Xe 4 chỗ: Camry, Mercedes, Honda City, Mazda, Vios

+ Xe 7 chỗ: Ford Everest, Innova, Kia Sedona, Fortuner

+ Xe 16 chỗ: Ford it Luxury, Fuso Limousine…

+ Xe 29 chỗ: Fx120 Limousine, Hyundai County

+ Xe 35 chỗ: Isuzu Samco

+ Xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…

Xem thêm: Thuê xe du lịch ngoài Bắc tại đâu