Ba Vì là một địa điểm du lịch cực hút giới trẻ, là một khu sinh thái , du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Bạn có thể di chuyển tới đây bằng xe máy, xe riêng hoặc cũng có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ xe du lịch. Nếu bạn muốn có một chuyến đi an toàn, nghỉ ngơi sau những ngày dài, hãy để thuê xe du lịch 29 chỗ đi ba vì Vạn An giúp bạn.

Đi đâu, chơi gì khi tới Ba Vì?

Một số địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Ba Vì sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn ngay dưới đây.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Nằm cách trung tâm 50km về phía tây, vườn Quốc gia Ba Vì là một địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách. Với tổng diện tích 11.372 ha, mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, xanh ngát của núi rừng, điểm tô là những dòng suối nhỏ vắt ngang. Ở giữa là một khối núi cao sừng sững, làm nên cái tên Ba Vì, với nhiều thác nước đổ xuống…Tất cả đã tạo nên một quần thể non nước đầy hữu tình và thu hút khách tới nơi đây.

Vườn quốc gia Ba Vì, Hà Nội
Ở giữa vùng đồi núi bán sơn địa nổi lên một khối núi cao sừng sững với 3 đỉnh làm nên cái tên Ba Vì, đó là đỉnh Vua cao 1.296 m, đỉnh Tản Viên cao 1.227 m, đỉnh Ngọc Hoa cao 1.131 m. Lưng chừng núi có nhiều thác nước đổ xuống ngày đêm, hình thành nên những điểm du lịch hấp dẫn như Khoang Xanh, Ao Vua, Thác Ngà, Suối Ngọc…, tất cả tạo thành quần thể non nước hữu tình

Khoang Xanh – Suối Tiên

Khoang Xanh nổi tiếng là một khu sinh thái, nằm ở phía đông của Ba Vì, là một khu vực có rừng nguyên sinh, khu du lịch này bao gồm rất nhiều các phân khu như khu công viên nước Suối Tiên, khu nhà hàng và khách sạn để phục vụ ăn uống và nghỉ ngơi tắm giặt cho du khách. Là một địa điểm du lịch hấp dẫn.

Thiên Sơn – Suối Ngà 

Đây vốn là một kì quan thiên nhiên ở đây, đến đây bạn có thể ngắm được khung cảnh hùng vĩ của Ba Vì, đây là một địa điểm du lịch nên đến khi đến Ba Vì.

Thiên Sơn Suối Ngà – địa điểm du lịch đáng đi 2019

Dịch vụ thuê xe Vạn An

Vạn An cung cấp các dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ đến 35 chỗ, thue xe du lich 29 cho phù hợp cho từ gia đình riêng cho đến các cơ quan, nhóm, lớp muốn đi  tới các địa điểm du lịch hoặc tham quan Ba Vì. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ có lái và không lái với bảng giá cho thuê xephù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn nhất.

Hãy đến với dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ của Vạn An để có một chuyến đi thú vị!

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe Vạn An bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: [email protected]
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Huyndai Solati 2019 giá rẻ tại đây | kinh nghiệm du lịch ba vì từ A đến Z