LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUÊ ĐƯỢC XE CƯỚI ĐI TỈNH GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI?

Với những đám cưới trong nội thành Hà Nội, giá thuê xe đã được Vạn An cung cấp đầy đủ trên Website, rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn được loại xe với chi phí phù hợp với mình. Tuy nhiên xe đi tỉnh thì lại khách. Giá thuê xe phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau. Vậy làm sao để biết được giá thuê xe đi tỉnh là bao nhiêu. Thuê ở đâu để được có được xe cưới đi tỉnh giá rẻ nhất?

Giá thuê xe đi tỉnh được tính kiểu gì? 

Xe cưới đi tỉnh, các đơn vị cho thuê xe cưới đều tính giá theo:

  • Số km di chuyển
  • Thời gian dùng xe.

Chính vì vậy, bạn nên nhấc máy đến và gọi cho các đơn vị cho thuê xe. Cung cấp đầy đủ thông tin nhà trai nhà gái, khoảng cách di chuyển, thời gian dùng xe để và loại xe cưới bạn đang quan tâm. Nhớ nên để lại đầy đủ số điện thoại di động để nhân viên tư vấn tiện liên hệ báo giá.

Với Vạn An – nhân viên sau khi nhận được thông tin trên sẽ nhanh chóng kiểm tra lịch trình và ngày dùng xe của khách. Ngoài những loại xe khách hàng đang quan tâm, chúng tôi cũng sẽ đưa đón một vài lựa chọn khác để khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn được xe cưới ưng ý nhất.

xe cưới vạn an

Những kinh nghiệm khi đi thuê xe để có được giá xe cưới tốt nhất

1. Nên đặt thuê xe cưới sớm

Khi bạn đã chốt được ngày, thời gian dùng xe thì nên đặt thuê chiếc xe cưới mình thích sớm nhất. Bởi giá xe cưới luôn thay đổi tùy theo ngày bạn đặt. Tùy thuộc vào số lượng xe còn nhiều hay ít. Nhu cầu của khách hàng cho việc thuê xe cưới vào ngày đó. Nhất là ngày cưới, thường được chọn vào ngày đẹp và ngày cuối tuần. Chính vì vậy rất hay xảy ra tình trạng cháy xe cưới vào một số ngày. Dẫn đến giá xe tăng cao nếu như khách hàng không chốt sớm. Lời khuyên chân thành tới cô dâu chú rể, nên đặt thuê xe cưới sớm để nhận được những ưu đãi về giá thuê xe.

chọn ngày đặt xe cưới đi tỉnh

2. Dùng xe gọn ca sáng hoặc ca chiều

Thông thường đám cưới thường được chia thành hai ca: sáng và chiều. Nếu bạn dùng xe ca sáng kết thúc muộn nhất lúc 11h30 và bắt đầu dùng xe ca chiều lúc 13h00 thì bạn sẽ nhận được những mức giá thuê xe tốt hơn. Bởi đơn vị cho thuê xe sẽ có được hai lịch trình thuê xe cho ca sáng và ca chiều mà không bị vội. Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đưa ra nhà hàng rồi đợi ăn tiệc trở về nhà trai.

CHO THUÊ XE CƯỚI

Vì xe cưới luôn là dòng xe VIP, chính vì vậy nếu đợi tiệc: sẽ dễ mất hai ca dùng xe và chi phí đợi tiệc sẽ rất cao. Cô dâu chú rể có thể sử dụng xe nhà hoặc xe taxi để di chuyển về nhà sau khi kết thúc tiệc cưới. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Những mẫu xe cưới phù hợp lựa chọn đi ngoại tỉnh

Vì di chuyển thường xa hơn rất nhiều so với đi ngoại tỉnh. Chính vì vậy, không cần phải lựa chọn những dòng xe quá cao cấp tránh lãng phí. Cô dâu chú rể có thể tham khảo những mẫu xe giá rẻ như:

  • Mazda 3
  • Mazda 6
  • Camry đen
  • Mer C200 màu trắng, ….

Đây đều là những dòng xe mà khách cưới ngoại tỉnh bên Vạn An lựa chọn. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp. Toàn bộ đều là xe mới đẹp, không trầy xước, đảm bảo cung cấp đến khách hàng chất lượng xe cưới tốt nhất. Tham khảo những thông tin về top 3 mẫu xe cưới hạng trung giá rẻ của Vạn An

Trên đây là những kinh nghiệm mà Vạn An đúc kết được hơn 10 năm qua khi cung cấp xe cưới đi ngoại tỉnh cho khách hàng. Ngoài những thông tin để làm sao thuê được xe cưới đi tỉnh giá rẻ, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ xe cưới qua:

thuê xe cưới hỏi

  • VPGD: Số 101 Nhà E8 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0989403456 – 0962644867
  • Email: [email protected]