thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort

Cho thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort

Cho thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort

Biển Hải Tiến – Một địa điểm du lịch đáng nhớ

Biển Hải Tiến là bãi biển dài thoai thoải với cảnh quan tự nhiên hấp dẫn, ẩn chưa trong đó nét hoang sơ, nơi đây không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cùng rừng phi lao bát ngát, rặng dừa xanh rì rào trong gió, mà dưới trí tuệ, bàn tay tài hoa của con người, rất nhiều cơ sở hạ tầng du lịch đẹp, hiện đại và sang trọng được xây dựng đã biến bãi biển hoang sơ trở nên đẹp nên thơ và lãng mạn. >>> thuê xe 16 chỗ đi hải tiến ngay

Khi đến với biển Hải Tiến vào mùa hè, du khách sẽ được khám phá cũng như tận hưởng những giây phút thoải mái cùng người thân, bạn bè. Hải Tiến là một khu du lịch hoàn toàn mới tại Thanh Hóa, dọc bãi biển là một hàng dừa xanh ngắt, du khách ngồi nghỉ ngơi, ngắm cảnh biến, tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh thanh bình đến lãng mạn, đây là bãi biển thuộc huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, cách tung tâm Thành phố Thanh Hóa khoảng 30km.

thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort
thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort

Lịch trình thuê xe ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort

Việc di chuyển giao thông từ Hà Nội đến Hải Tiến Resort, biển Hải Tiến ngày càng trở nên dễ dàng, nhờ sự phát triển của hệ thống giao thông.

Có rất nhiều cung đường để đi tới điểm lý tưởng này, tuy nhiên khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến giá rẻ, chúng tôi thường lựa chọn cung đường nhanh nhất để đảm bảo tính thuận tiện cho quý khách, cũng như để tiết kiệm thời gian.

Tuyến đường: Hà Nội – Ninh Bình (cao tốc) – Thanh Hóa – Hoằng Hóa – Khu du lịch biển Hải Tiến

Khoảng cách: từ 330km – 350km (2 chiều) từ trung tâm Hà Nội

Thời gian di chuyển: khoảng 2.5h đến 3h

Sử dụng các loại xe: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Ford D-Car.

>>> Du lịch Biển Hải Tiến 2023 có gì hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Là một trong những công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội và là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa quy trình thuê xe. Chính vì vậy khi thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 của Thuê xe Vạn An, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác: Xe luôn sạch đẹp khi đón khách, lái xe ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện, lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi. Luôn có bộ phận CSKH hỗ trợ quý khách 24/7.

thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort
thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Hải Tiến Resort

>>> Cho thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 đi Cửa Lò Nghệ An

Luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 tốt nhất tại Hà Nội

Ngoài việc mang đến cho khách hàng chất lượng xe tốt, dịch vụ chuyên nghiệp Thuê xe Vạn An còn cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe luôn tốt và rẻ nhất tại Hà Nội. Khi báo giá thuê xe 16 chỗ ford transit 2023 theo lịch trình của khách hàng, giá thuê xe của Thuê xe Vạn An đã là mức giá thuê xe hợp lý.Tuy nhiên trong trường hợp có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ có chính sách để có giá tốt hơn.

Cam kết hoàn tiền nếu chất lượng xe và dịch vụ không đúng hợp đồng

Quý khách chỉ phải thanh toán tiền thuê xe khi chúng Tôi thực hiện đúng những cam kết về chất lượng xe, dịch vụ như trong hợp đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo