thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh

Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh giá rẻ

Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh giá rẻ

Cần thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng. Vạn An là địa chỉ uy tín bậc nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thế nào là ?

  • Thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân
  • Thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh
  • Thuê xe 7 chỗ đưa đón nhân viên

Thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh thường được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Xuất phát từ tên gọi dịch vụ có thể kèm lái xe hoặc không. Thêm nữa công ty có thể ký hợp đồng theo năm, tháng hoặc quý. Xe sẽ đón tại nhà nhân viên, công nhân, học sinh hoặc một số điểm cố định trong ngày.

thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh
thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh

Công ty cho thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh

Hiện tại công ty Vạn An đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ theo tháng cho hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài, các công ty hàn quốc, nhật bản, đài loan… tại các khu công nhiệp Hà Nội.

Chúng tôi chuyên phục vụ đưa đón các chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đi làm việc hàng ngày tại các sơ sở sản xuất, khu công nghiệp: Quang Minh, Nội Bài, Nam Thăng Long, Phố Nối(Hưng Yên), Yên Phong – Quế Võ – Từ Sơn(Bắc Ninh) và các khu công nghiệp lân cận khác.

Với dàn xe đời mới, lái xe đều có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các chuyên gia người nước ngoài, có khả năng nói tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đài Loan, tiếng Anh một cách lưu loát. Chắc chắn công ty Vạn An sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe theo tháng.

Rất nhiều các cong ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ đã ký kết hợp đồng với thuê xe Vạn An.

thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh
thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh

Các dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh của công ty Vạn An chúng tôi bao năm qua luôn là người bạn đồng hành cùng các đối tác lớn là các công ty đa quốc gia và các công ty trong nước .

Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm và lựa chọn dịch vụ với các hợp đồng dài hạn và hơn ai hết chúng hiểu vì chúng tôi đang mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển an tâm, uy tín, giá tốt, chất lượng và chuyên nghiệp. Vạn An hiện nay đang sở hữu đầu xe phong phú với hơn 100 xe ô tô và dịch vụ cho thuê xe đưa đón khu công nghiệp với các chủng loại xe được phân loại như sau:

Cho thuê xe đưa đón nhân sự cao cấp khu công nghiệp 4 chỗ: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry, Vinfast LuxA và các dòng 4 chỗ khác.

Cho thuê xe đưa đón nhân sự cao cấp 7 chỗ: Xe 7 chỗ Toyota Innova G, 7 chỗ Fortuner, 7 chỗ Kia Sedona, Sorento…

Cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh, khu công nghiệp 16 chỗ: Xe 16 chỗ Ford Transit, 16 chỗ Hyundai Solati…

Cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh, khu công nghiệp 10 chỗ: Dcar Limousine

Cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh 24 chỗ, 29 chỗ: Xe Huyndai County

Cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh 34 chỗ, 35 chỗ: Xe Huyndai, Thaco Town Tb82, TB85 , 35 chỗ SamCo …

Cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh 45 chỗ: Xe Huyndai Space, Hi class, Universe 45 chỗ…

thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh
thuê xe 7 chỗ đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh

>>> Xem ngay thuê xe 7 chỗ đi bắc giang

Lý do bạn nên thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên, học sinh ngay hôm nay

Tiết kiệm nhiều chi phí

Khi thuê xe đưa đón công nhân viên, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc di chuyển của từng thành viên. Đặc biệt, điều này càng trở nên đúng đắn với những doanh nghiệp làm việc tại vị trí xa thành phố.

Thuê xe đưa đón cho nhân viên theo tháng sẽ tốn chi phí công ty khá lớn. Tuy nhiên, nó tiết kiệm nhiều hơn so với phụ cấp đi lại cho từng nhân viên.

Đảm bảo an toàn cho nhân viên

Những chuyến xe đưa đón nhân viên được đánh giá rất cao về tính an toàn. Nó giúp nhân viên của bạn được bảo vệ tốt hơn nhiều so với việc di chuyển bằng xe máy. Từ đó, mọi người có thể an tâm, dành nhiều tâm sức hơn cho công việc của mình.

Chủ động giờ giấc đi lại

Những thống kê uy tín cho thấy, xe đưa đón chung giúp tình trạng đi làm muộn giảm đi đáng kể. Đó là bởi nhân viên khi đi chung xe sẽ có ý thức tuân thủ giờ giấc hơn nhiều. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân cũng như công tác quản lý, vận hành của doanh nghiệp.

Mang tới cho nhân viên doanh nghiệp một chuyến đi thoải mái

Nếu bạn không muốn nhân viên của mình chen chúc trên những chuyến bus đông đúc, thuê xe đưa đón là lựa chọn hoàn hảo. Với lái xe chuyên nghiệp và thân thiện, những chuyến xe này sẽ giúp nhân viên của bạn luôn cảm thấy thoải mái. Từ đó, đến công sở làm việc một cách năng suất nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo