thuê xe 24 chỗ đi vĩnh phúc

Cho thuê xe đi vĩnh phúc giá rẻ từ Hà Nội

Cho thuê xe đi vĩnh phúc giá rẻ từ Hà Nội

Để thuê xe 24 chỗ đi Vĩnh Phúc về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Vĩnh Phúc: Tam Đảo, hồ Đại Lải, thiền viện Trúc Lâm, tháp Bình Sơn… Bạn hãy liên hệ với thuê xe Vạn An, Công ty cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón khách đi Vĩnh Phúc, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

thuê xe 24 chỗ đi vĩnh phúc
thuê xe 24 chỗ đi vĩnh phúc

Thue xe 24 cho tai day: thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html

Dòng xe cho thuê xe đi vĩnh phúc mà thuê xe Vạn An cung cấp

Thuê xe Vạn An đầu tư cho thuê nhiều dòng xe đi Vĩnh Yên cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo các dòng xe sau:

Thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Yên: Mer Sprinter, Ford Transit

Xe 24-29 chỗ cho thuê xe đi vĩnh phúc: Hyundai County.

Xe 35 chỗ đi Vĩnh Yên thuê xe Vạn An cho thuê : Thaco Town, Isuzu Samco.

Một số dòng xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class.

Bên cạnh những dòng xe lớn kể trên, thuê xe Vạn An còn cung cấp cả những dòng xe con 4 chỗ, 7 chỗ đi Vĩnh Yên. Quý khách có thể tham khảo như xe Toyota Vios, Honda City 4 chỗ hay dòng 7 chỗ: xe Isuzu MUX, Toyota Innova, Toyota Fortuner.

thuê xe 24 chỗ đi vĩnh phúc
thuê xe 24 chỗ đi vĩnh phúc

Du lịch Vĩnh Phúc vào thời điểm nào là đẹp nhất

Bạn có thể đi du lịch Vĩnh Phúc vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Thiên nhiên cảnh quan Vĩnh Phúc cả 4 mùa đều mang những vẻ đẹp trong trẻo, lôi cuốn. Nếu đến Vĩnh Phúc vào mùa xuân bạn nên ghé thăm Tam Đảo, vườn quốc gia Tam Đảo để tận hưởng không khí trong lành, tươi mới. Đến Vĩnh Phúc vào mùa hè bạn có thể nghỉ dưỡng tại hồ Đại Lải, ghé thăm làng gốm Hương Canh để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở đây nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Phúc của thuê xe Vạn An. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích cho bạn. Trân trọng!

Quý khách đang ở thành phố Vĩnh Yên, Phuc Yên hay các huyện Yên Lạc, Sông Lô, Tam Đảo, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Tam Dương đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe đi vĩnh phúc giá rẻ cho gia đình, anh em, bạn bè, công ty, nhà máy … di công tác, lễ hội, đi lễ đầu năm, về quê, thăm thân, du lịch biển, du lịch sông núi ba miền tại Việt nam, hãy liên hệ ngay về trung tâm cho thuê xe đi vĩnh phúc giá rẻ của thuê xe Vạn An để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất cho dịch vụ thuê xe đi vĩnh phúc giá rẻ

Xem them: thuê xe 24 chỗ nha trang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo