Bảng giá cho thuê xe 30 chỗ đi Đà Lạt

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Lạt từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 34 chỗ và 45 chỗ phục vụ đi du lịch Đà Lạt với nhiều chủng loại xe từ tiêu chuẩn đến sang trọng đời cao. Lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và phục vụ chu đáo suốt hành trình.

Bảng giá thuê xe 30 chỗ đi Đà Lạt từ các tỉnh khác, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để cập nhật giá chính xác nhất. Vì đặc thù riêng nên giá cho thuê xe 30 chỗ Đà Lạt theo tour trọn gói sẽ có sự chênh lệnh theo lịch trình đi, thời gian sử dụng xe và những địa điểm phát sinh ngoại thành.

Khi thuê xe 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ theo lịch trình tour du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm , Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của thuê xe Vạn An để có giá thuê xe chính xác nhất,

thuê xe 30 chỗ đà lạt
thuê xe 30 chỗ đà lạt

Xem them: thuê xe 30 chỗ đà nẵng

Vì sao nên Thuê xe du lịch đi Đà Lạt

Thuê xe du lịch đi Đà Lạt là phương án di chuyển thuận tiện, hợp lý, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc thuê xe giúp bạn chủ động trong hành trình di chuyển đồng thời có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Trên con đường này, du khách sẽ được đưa lên cao dần và khi chạm vào Đà Lạt ở thác Prenn thì trước mắt khách du lịch sẽ là ngút ngàn rừng thông hai lá, ba lá. Càng đi sâu vào thành phố Đà Lạt, du khách sẽ được khám phá một “bảo tàng” thiên nhiên thu nhỏ của các hồ đẹp, thác nước, thung lũng hoa và đồi cỏ.

Còn nếu bạn lựa chọn đi theo đường 27 từ Phan Rang ngược sông Dinh lên, thì bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khu di tích lịch sử của nước Chămpa xưa, những cánh đồng khô ráo quanh năm, được đứng trên đèo Ngoạn Mục ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ trước mắt.

thuê xe 30 chỗ đà lạt
thuê xe 30 chỗ đà lạt

Gợi ý một số địa điểm khi thuê xe du lịch Đà Lạt.

Thung lũng Tình yêu

Cây Thông Cô Đơn (Hồ suối Vàng)

Ga xe lửa Đà Lạt

Tiệm bánh Cối Xay Gió

Tuyệt Tình Cốc

Đỉnh LangBiang

Nông Trại Sunny Farm

Chợ Đà Lạt

Vườn dâu ở Đà Lạt
Nhà Thờ Con Gà

Hồ Xuân Hương

Hồ Tuyền Lâm

Thác Camly

Thiền Viện Trúc Lâm

Đà Lạt Milk

Hồ Than Thở

Dinh Bảo Đại

thuê xe 30 chỗ đà lạt
thuê xe 30 chỗ đà lạt

Thuận tiện trong suốt chuyến hành trình, gắn bó, thân thiết cùng tất cả các thành viên và đặc biệt chi phí là vô cùng phải chăng,… ngần ngại chi mà không lựa chọn ngay dịch vụ thuê xe 30 chỗ giá rẻ của thuê xe Vạn An cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới của mình?