Cho thuê xe 29 chỗ đám cưới tại Hà Nội giá rẻ

Giá cho thuê xe đám cưới 29 chỗ là bao nhiêu?

Điều đó còn phụ thuộc vào việc Bạn thuê xe đi trong nội thành Hà Nội hay đi ngoại thành, ngoại tỉnh. Nếu thuê xe đi đón dâu trong nội thành Hà Nội. Thuê xe 29 chỗ đám cưới ở tại Hà Nội được tính theo ca. Còn nếu đi ngoại tỉnh, giá cho thuê xe được tính theo số km dựa trên khoảng cách lịch trình của khách hàng.

Giá thuê xe cưới 29 chỗ được tính theo lịch trình như thế nào?

Hầu hết các khách hàng thuê xe cưới 29 chỗ sẽ đi theo lịch trình cơ bản như sau: Xe đón chú rể tại nhà trai, xuất phát trong khung giờ đẹp, sang nhà gái đón dâu, quay về nhà trai để làm lễ gia tiên, sau đó đưa cô dâu chú rể ra nhà hàng, tiệc cưới. Dưới đây là lịch trình thuê xe cưới để quý khách tham khảo:

Thuê xe 29 chỗ đi cưới hỏi trong nội thành hà nội:

Ca 4 Tiếng: (Ca sáng: 7h00 – 11h00, Ca Chiều: 13h00 – 17h00)

Áp dụng cho Lịch trình: Xe đón chú rể tại Nhà Trai ⇒ Nhà Gái ⇒ Nhà Trai ⇒ Nhà Hàng (kết thúc)

Ca 6 Tiếng: (Ca sáng: 7h00 – 13h00, Ca Chiều: 13h00 – 19h00)

Áp dụng cho Lịch trình: Xe đón chú rể tại Nhà Trai ⇒ Nhà Gái ⇒ Nhà Trai ⇒ Nhà Hàng ⇒ Nhà Trai (kết thúc)

Cho thuê xe cưới hỏi 29 chỗ đi ngoại tỉnh:

Thuê xe 29 chỗ đám cưới đi ngoại tỉnh, giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào quãng đường, số km, và thời gian dùng xe của khách hàng. Vì vậy nếu thuê xe cưới ngoại tỉnh vui lòng gọi hotline để được báo giá.

thuê xe 29 chỗ đám cưới
thuê xe 29 chỗ đám cưới

Lợi ích của dịch vụ thuê xe 29 chỗ đám cưới tại Hà Nội

Mang lại sự tiện nghi và sang trọng

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc tới dịch vụ thuê xe đám cưới 29 chỗ hoặc các dòng xe chỗ chính là sự tiện nghi. Thông thường, khi đi dự đám cưới và đón dâu ở xa, gia đình cô dâu – chú rể nên chuẩn bị các loại xe để đưa đón khách, như vậy sẽ tạo được sự thuận tiện trong việc di chuyển.

Bên cạnh đó các dòng xe 29 chỗ đang ngày càng được cải tiến về chất lượng, nội thất và ngoại thất nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Như vậy, sự xuất hiện của những dòng xe này trong lễ cưới của bạn sẽ giúp mang lại sự sang trọng và ấn tượng.

Hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người tăng cao khiến cho rất nhiều người muốn thể hiện được vị trí của mình trong xã hội. Và cách thức sử dụng dịch vụ thuê xe cưới 29 chỗ tại Hà Nội chính là phương pháp hữu hiệu để bạn thực hiện được điều đó. Một điều dễ dàng nhận thấy rằng, một đám cưới xuất hiện nhiều dòng xe ô tô đời mới, chất lượng sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với một đám cưới chỉ xuất hiện xe máy và xe đạp.

Tiết kiệm được chi phí

Tiết kiệm chi phí cũng là một trong những ưu điểm cần kể tới khi nhắc đến dịch vụ thuê xe cưới 29 chỗ tại Hà Nội. Hãy thử tưởng tượng, trong một lễ cưới tất cả khách mời và quan viên hai họ đều chỉ sử dụng xe máy hoặc các dòng xe 4 chỗ để di chuyển, như vậy sẽ tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu. Bạn có thể cải thiện điều này bằng cách sử dụng các loại xe 16 chỗ và 29 chỗ để đưa đón quan viên hai họ, như vậy vừa có thể tiết kiệm được chi phí đi lại đồng thời vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cho quan khách, giúp lễ cưới vui vẻ và sang trọng hơn.

thuê xe 29 chỗ đám cưới
thuê xe 29 chỗ đám cưới

Các dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội tại Thuê Xe Vạn An

Tại Thuê Xe Vạn An, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng – thuê xe hợp đồng

Với dịch vụ thuê xe theo tháng nói chung và thuê xe 29 chỗ theo tháng nói riêng, Thuê Xe Vạn An luôn là nhà cung cấp hàng đầu với độ uy tín cao, dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý. Là một doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ này, Thuê Xe Vạn An được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài. Thuê xe 29 chỗ theo tháng là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại Thuê Xe Vạn An. Dịch vụ thường được dùng cho mục đích đưa đón cán bộ, nhân viên và học sinh.

Thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài

Nếu bạn cần đưa/đón sân bay Nội Bài cả đoàn đông thì thuê xe 29 chỗ tại Thuê Xe Vạn An sẽ tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Xe của Thuê Xe Vạn An đưa đón tận nơi, bạn không cần phải ra bến xe, điểm đón chờ xe nữa.

Thuê xe 29 chỗ đi du lịch

Với dịch vụ thuê xe du lịch tại Thuê Xe Vạn An, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách chuyến đi hài lòng nhất. Đặc biệt là những chuyến đi xa, sự an toàn và thoải mái của quý khách càng được đặt lên hàng đầu. Các tài xế tại Thuê Xe Vạn An đều có kinh nghiệm lái xe đường dài. Ngoài ra còn rất thông thuộc đường xá, địa hình đi các điểm du lịch quanh miền Bắc. Vì vậy, Thuê Xe Vạn An sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách khi cần thuê xe 29 chỗ đi du lịch.

Thuê xe 29 chỗ đám cưới hỏi

Để đám cưới hỏi của bạn thêm chủ động trong việc đi lại, thuê xe 29 chỗ tại Thuê Xe Vạn An sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Ngoại hình sang trọng, thanh lịch, xe đảm bảo sạch sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho hành khách.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đám cưới tại Hà Nội là dịch vụ cần thiết giúp cho lễ cưới của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ trở thành nguồn thông tin bổ ích giúp bạn có một lễ cưới tuyệt vời.