6 kinh nghiệm đi xe ô tô mà không bị say xe

Thời buổi kinh tế việt nam rất phát triển, cuộc sống của mỗi con người đều được cải thiện,nâng cao và đáp ứng được mọi chi phí cá nhân cũng như gia đình, khi họ có đủ kinh tế để chi trả cho cuộc sống gia đình rồi mà còn dư thì họ lại nghĩ đến chuyện đi Du Lịch.

Đi du lịch thì có rất nhiều phương tiện di chuyển như: Đi Phượt bằng xe máy, Thuê Xe Du Lịch, đi máy bay, đi tàu, … nhưng trong những phương tiện di chuyển để đi du lịch như vậy không phải ai cũng quen, có nhiều người không quen đi oto , người ta coi đó là nỗi ám ảnh kinh hoàng khi đi du lịch.Sau đây công ty https://thuexevanan.com/ xin được chia sẻ với quý khách kinh nghiệm khi đi ô tô mà không say xe:

Xem thêm: Báo giá thuê xe 30 chỗ

1.Trước khi đi du lịch quý khách chuẩn bị những lá nhãn đi cùng, khi nào say xe có thể bỏ ra nhai lấy nước của lá nhãn và nuốt , bã lá nhãn bỏ đi, như vậy quý khách sẽ không bị say nữa, đây là mẹo cũng như kinh nghiệm của các bác tài xế nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ và nhiều hành khách đã áp dụng cũng không còn bị cảm giác say xe khi đi đường dài.

2. Quý khách có thể mua 1 lọ tinh dầu quế, khi lên xe quý khách có thể hít 1 chút qua mũi hoặc nhỏ 1 đến 2 giọt dầu quế vào khẩu trang để hít mùi tinh dầu quế rất thơm và chống say xe cực tuyệt, đây là kinh nghiệm của những hướng dẫn viên kinh nghiệm lâu năm khi đưa khách đi du lịch.

6 kinh nghiệm đi xe ô tô mà không bị say xe
6 kinh nghiệm đi xe ô tô mà không bị say xe

3. Trước khi đi, quý khách có thể uống thuốc say xe trước 30 phút giờ khởi hành, đây là phương thức truyền thống khi những người mắc cảm với say xe nên ai cũng biết và đều chuẩn bị cho riêng mình.

4. Quý khách có thể chuẩn bị những vỏ cam hay vỏ quýt khi có hiện tượng say quý khách ngửi vào mũi, nhờ có mùi thơm của vỏ cam quý cũng có thể giúp quý khách khỏi bị say xe

5.Khi đi xe quý khách có thể lựa chọn cho mình vị trí đầu xe, nhìn thẳng phía trước , tâm trạng không được nghĩ đến chuyện say xe.

6. Khi trên xe có những người bạn đồng hành cùng mình như: người thân, bạn đồng nghiệp hay Hướng Dẫn Viên, bình thường thì Hướng Dẫn Viên sẽ hoạt náo trên xe, bạn nên tham gia vào những chương trình đó sẽ khiến bạn quên đi cái gọi là say xe và điểm di chuyển đến của bạn sẽ nhanh hơn.

Nếu bạn còn say xe nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội