Các bước đặt xe du lịch Tết tại Thuê xe Vạn An

Dịp Tết đến xuân về là dịp lễ hội được mong chờ và lớn nhất trong năm, vì thế nhu cầu đặt xe du lịch tết cũng trở nên “tăng mạnh”. Vì thế, các hãng xe du lịch bỗng dưng bị “cháy hàng” vì không đủ số lượng cung cấp cho một số lượng khách hàng khổng lồ, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Nhưng đến với Thuê xe Vạn An thì quá trình đặt xe lại vô cùng đơn giản hơn rất nhiều, các bạn không phải lo lắng sẽ không đặt được xe nhé! Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng nắm gọn trong lòng bàn tay các bước đặt xe du lịch tết tại Thuê xe Vạn An siêu đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: thuê xe 30 chỗ

Cung cấp đủ các dòng xe phục vụ cho nhu cầu du lịch

Đến với Thuê xe Vạn An, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 35-45 chỗ khác nhau. Chính vì các dòng xe rất phong phú và đa dạng nên quý khách hàng có thể chọn lựa dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Sau khi xác định được, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến công ty để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn về nhu cầu đặt xe du lịch tết của mình. Với sự nhiệt tình, tận tâm cùng bề dày kinh nghiệm trong nghề lâu năm, các nhân viên sẽ mang lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác nhất cùng những dịch vụ ưu đãi nhất giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

Các bước đặt xe du lịch
Các bước đặt xe du lịch

Đặt xe du lịch tết thủ tục nhanh chóng, rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp lí

Khách hàng đến trực tiếp công ty để kí kết hợp đồng thuê xe du lịch. Sau khi cung cấp đủ thông tin, công ty sẽ làm hợp đồng với đẩy đủ các điều khoản cũng như dịch vụ mà công ty đã cung cấp từ trước. Các điều khoản của hợp đồng rất rõ ràng, chính xác, tuân thủ đúng những quy định của pháp luật cũng như điều lệ mà công ty đặt ra.

Ngoài ra, công ty cũng luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ thuê xe với những dòng xe chất lượng, tài xế kĩ thuật, uy tín, có kinh nghiệm trong nghề, ngược lại giá cả lại rất phải chăng và hợp lí.

Đến với Thuê xe Vạn An, nhu cầu đặt xe du lịch tết của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm một địa chỉ tin cậy để đặt xe du lịch tết, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thuê xe Vạn An ngay ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, làm cho kì nghỉ Tết của các bạn thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Xem thêm: 6 kinh nghiệm đi xe ô tô mà không bị say xe

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo