Dịch vụ thuê xe đi Đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ

Mùa lễ hội đang đến gần nhiều gia đình đang tìm đến những địa điểm chùa chiền để cầu cúng cho hạnh phúc, bình an, may mắn.  Thuê xe Vạn An chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đi đền Mẫu Âu Cơ phục vụ những du khách có nhu cầu đến đây.

Đi đền Mẫu Âu Cơ

Đền Mẫu Âu nằm tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Đây là một công trình lịch sử văn hóa đặc biệt, gắn liền với hình tượng Mẹ Âu Cơ sinh ra con Lạc cháu Hồng trong một bọc trăm trứng, vốn đã ghi tạc trong tâm trí và tình cảm của các thế hệ người Việt.

thuê xe đi Đền Mẫu Âu Cơ - Phú Thọ
thuê xe đi Đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ

Xem thêm: thuê xe du lịch 24 chỗ

Công ty uy tín

Thuê xe Vạn An ation là công ty cho thuê xe uy tín giá rẻ với  gần 100 đầu xe mới tốt chất lượng chúng tôi đã và đang phục vụ hàng nghìn du khách thập  phương trong và ngoài nước. Chúng tôi vẫn đang cố gắng không ngừng vì sự nỗ lực của chúng tôi được tạo nên từ sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ chất lượng

Với đội ngũ lái xe cùng nhân viên của chuyên nghiệp được đào tạo từ đạo đức đến kinh nghiệm nghề nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng về thái độ cũng như sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Mang đến sự thoải mái, an toàn, vui vẻ cho khách hàng là trách nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn đến đây mà chưa có xe có thể thuê xe 4 chỗ giá rẻ, 7 chỗ…45 chỗ của chúng tôi. Liên hệ 0989403456 để được tư vấn.

Xem thêm: thuê xe đi đền Mẫu Đồng Đăng