Sau các địa điểm du lịch nổi tiếng như Quảng Ninh, Sầm Sơn, thì du lịch Ninh Bình cũng là một trong những lựa chọn hấp dẫn của khách du lịch. Ninh Bình là sự kết hợp hài hòa giữa sông nước, văn hóa lịch sử và là nơi nghỉ dưỡng thu hút. Hãy đọc qua thông tin trong bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm du lịch cho chuyến du lịch giá rẻ tới Ninh Bình nhé.

Thue xe 16 cho gia re: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi

Đến Ninh Bình bằng phương tiện gì?

Ninh Bình khá gần Hà Nội, chỉ cách trung tầm thành phố hơn 90 km về phía Nam. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe khách, hay thuê xe của dịch vụ thuê xe Vạn An…. Để di chuyển tới Ninh Bình.

Ninh Bình – điểm du lịch lý tưởng

Trong thời gian du lịch Ninh Bình, bạn có thể thuê taxi hay xe máy để di chuyển giữa các địa điểm du lịch của Ninh Bình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm du lịch giá rẻ, bạn nên thuê xe máy để có chi phí hợp lý và dễ di chuyển hơn trong chuyến du lịch Ninh Bình.

Nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ tại Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình vài năm trở lại đây phát triển khá nhanh, do đó số lượng nhà nghỉ, khách sạn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau với nhiều mức giá.

Ở tiêu chuẩn 3 – 4 sao, hiện nay có resort 5 sao Emeralda Resort ở khu du lịch sinh thái Vân Long.

Ngoài ra, nhiều nhà nghỉ, khách sạn có giá cả hợp lý, khoảng 200.000VNĐ/ đêm đáp ứng được nhu cầu du lịch giá rẻ của nhiều bạn trẻ.

Theo kinh nghiệm du lịch, bạn nên đặt phòng trước khi đến Ninh Bình, nhất là vào mùa du lịch.  Bạn nên đặt phòng khách sạn Ninh Bình trước khi đi, nhất là vào mùa cao điểm du lịch.

Có nhiều trang web đặt phòng trực tuyến nổi tiếng như booking.com, agoda.com….. bạn có thể tham khảo.

Những điểm nên tới thăm khi du lịch Ninh Bình

– Khu di tích Hoa Lư: Đây là khu du tích lịch sử với nhiều tàn tích, văn hóa của cung điện, đền, lăng mộ…..Với kinh nghiệm du lịch đã có, khi tới đây, chúng tôi khuyên bạn nên tới thăm chùa Ngân Xuyên và chùa Nhất Trụ để vãn cảnh.

– Nhà thờ đá Phát Diệm: Đây được coi là nhà thờ công giáo đẹp nhất Việt Nam, được xây theo kiến trúc Gôtic.

Nhà thờ đá Phát Diệm, Ninh Bình

–Ngoài ra du lịch Ninh Bình còn nổi tiếng với nhiều điểm đến khác như: Núi Non nước, suối nóng Kênh Gà, động Mã Tiên….

Với những kinh nghiệm du lịch trên đây, hi vọng bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho chuyến du lịch Ninh Bình sắp tới. Nếu bạn muốn thuê xe, hãy đến với dịch vụ thuê xe Vạn An, để có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe Vạn An bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm 5 cách xử lý sự cố lái xe thường gặp trên đường đi

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo