Cho thuê xe 12 chỗ đi Đà Lạt limousine đời mới nhất

Được mệnh danh là Thành phố ngàn thông, Thành phố hoa, Thành phố mù sương hay Thành phố Mùa xuân,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Đến với Đà Lạt – thành phố cao nguyên ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, chắc hẳn du khách sẽ bị mê hoặc bởi những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng chỉ riêng có ở nơi này!

thuê xe 12 chỗ đà lạt
thuê xe 12 chỗ đà lạt

Xem them: thuê xe 12 chỗ limousine

Thuê xe 12 chỗ đi Đà Lạt với dòng xe limousine đời mới nhất

thuê xe Vạn An sử dụng dàn xe Solati Limousine đời mới, ngoài ưu điểm nội thất rộng rãi, thoáng đạt, Solati Limousine còn vận hành rất êm ái bởi sở hữu công suất lớn và dẫn động cầu sau khiến chiếc xe di chuyển tốt hơn trên mọi địa hình.

Nội thất trong xe bao gồm 3 ghế khoang lái + 9 ghế khoang VIP, các ghế đều có chức năng, ngả trượt, massage thông minh đa điểm cho quý khách thư giãn. Cốp hành lý cũng rất rộng rãi có thể chứa được nhiều đồ. Xe có trang bị TV 32inch kết nối internet 4G và hệ thống đèn trần bầu trời sao sang trọng, đi kèm với các tiện ích cá nhân như cổng sạc USB, hốc đựng nước cho từng ghế.

thuê xe 12 chỗ đà lạt
thuê xe 12 chỗ đà lạt

Trải Nghiệm Xe Limousine Đi Đà Lạt Tham Quan

Nhằm thỏa mãn những yêu cầu cao cấp và đặc biệt của quý khách hàng khi đi du lịch Đà Lạt. Làm phương tiện di chuyển sang trọng, an toàn và đẳng cấp khi di chuyển tại Đà Lạt. Vì khi di chuyển từ địa điểm du lịch này đến điểm khác khoảng mất tầm từ 10 – 12 km vì đường đèo cũng khá nguy hiểm.

Nên thuê xe 12 chỗ đi Đà Lạt còn được ví như một chiếc Phi Cơ Mặt Đất bởi có thiết kế nội thất cực kỳ sang trọng, đáp ứng đủ các quy chuẩn về kiểm định và an toàn.

Khả năng di chuyển ở những vùng đồi dốc cao, êm ái khi qua ổ gà,đường sốc nên dòng xe limousine là được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt dòng xe này sang trọng nhất trong các dòng xe thương mại khi được chuyển đổi thành xe Limousine.

Xem them: thuê xe 12 chỗ đà nẵng

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo