Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ để đi từ Hà Nội đến Thái Bình? Bạn muốn tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với mức giá hợp lý? Hãy cùng khám phá thông tin về Vạn An- một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội.

Xem thêm: Thuê xe đi lễ hội giá rẻ

Đi thái Bình

Mức Giá và Chất Lượng Xe

Vạn An cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thái Bình với mức giá cạnh tranh. Dù chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày trong tuần, nhưng vẫn luôn ở mức hợp lý so với thị trường. Bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt nếu thuê nhiều xe cùng một lúc.

Đa Dạng Dàn Xe

Với dàn xe từ 4 đến 45 chỗ, Vạn An cam kết cung cấp cho khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất và mới nhất. Các dòng xe Vạn An đang phục vụ:

Tài Xế Kinh Nghiệm

Mỗi chuyến đi cùng Vạn An đều được đảm bảo bởi những tài xế có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Sự an toàn và sự thoải mái của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Tài xế của Vạn An luôn sẵn lòng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit

Đăng Ký Dịch Vụ

Để đăng ký dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thái Bình từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn một trong ba cách đơn giản sau:

  1. Ký Hợp Đồng Tại Văn Phòng: Số 101 Nhà E8 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  2. Hợp Đồng Tại Địa Chỉ Của Bạn: Chúng tôi cũng có thể đến tận địa chỉ của bạn để tiện lợi cho quá trình đặt xe.
  3. Ký Hợp Đồng Qua Email: Gửi yêu cầu đến địa chỉ email thuexevanan@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để hoàn tất thủ tục đặt xe.
  4. Ký Hợp Đồng Qua Zalo: 0989403456 – 0962644867

Thuê Xe Vạn An

Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm trong phục vụ khách hàng, Hoa Mai tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cho thuê xe tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tiện ích nhất!

 

 

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo