Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit

Thuê xe Vạn An là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe Vạn An đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong dịch vụ thuê xe du lịch và dịch vụ cho thuê xe giá rẻ. Vạn An cho thuê nhiều dòng xe, kiểu dáng xe khác nhau và đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ….. Trong đó dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội nói chung và của công ty nói riêng đang nổi bật lên thuê xe 16 chỗ Ford Transit. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về dòng xe này cũng như giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit cho quý khách hàng tham khảo và hiểu thêm về dòng xe 16 chỗ Ford Transit và tham khảo dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Vạn An.

Tại sao nên thuê xe 16 chỗ Ford Transit

Nếu bạn dự định có một chuyến du lịch cùng công ty, gia đình hay nhóm bạn thân với số lượng người đi từ 10 -15 người thì thuê xe 16 chỗ Ford Transit được xem là lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Ford Transit là dòng xe phổ biến và được tìm kiếm nhiều của các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hiện nay với thiết kế hiện đại, sang trọng và thoải mái. Bên cạnh đó, dòng xe này còn đề cao tính năng an toàn, máy móc, thông số kĩ thuật đều đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội cụ thể là  thuê xe 16 chỗ Ford Transit, quý khách nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. Bởi dòng xe Ford Transit đã đưa vào thị trường rất nhiều đời xe khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng cũng khác nhau.

Đến với dịch vụ cho thuê xe Vạn An, quý khách sẽ được sử dụng những dòng xe đời mới nhất, hãy tìm hiểu về bảng giá cho thuê xe du lịch cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe Vạn An – lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe Vạn An đã xây dựng cho mình sự uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng. Vạn An cam kết đưa tới tay khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ Ford Transit dòng xe đời mới nhất, chất lượng an toàn cao.

Đội ngũ lái xe vui vẻ, có kinh nghiệm, thông thạo nhiều cung đường và rất thân thiện với khách hàng.

Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê xe Vạn An hiểu được những băn khoăn của khách hàng về chi phí cũng như bảng giá cho thuê xe du lịch, chính vì vậy Vạn An sẽ đưa tới cho khách hàng giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy tham khảo thông tin về dịch vụ  thuê xe 16 chỗ Ford Transit cũng như bảng giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit của chúng tôi ngay sau đây

Thông tin giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit tham khảo:

Đơn vị: VNĐ
Đời xe 2017 – 2020
Giá nội thành (100Km/8h) 1.200.000
Giá đường dài trên (200km/ngày) 7.000
Sân bay (80km/3h) 700.000
Thuê tháng (2.600 km) Thỏa thuận
Ngoài giờ 60.000
thue xe 16 cho ford transit
thue xe 16 cho ford transit

Ghi chú:

  • Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
  • Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.
  • Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Quý khách có thể đặt thuê xe 16 chỗ Ford Transit bằng các phương thức sau:

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
  • Ký hợp đồng qua Email : thuexevanan@gmail.com
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An
Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit
Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ của chúng tôi.

Hotline: 0989.40.3456

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Website: https://thuexevanan.com/

xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter hiện đại tại Hà Nội

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo