Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh được nhiều nhà trường ứng dụng. Vậy đâu là đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng cao và giá thành hợp lý?

Chất lượng cao, lái xe an toàn, chi phí hợp lý là tất cả các tiêu chuẩn được khách hàng đặt ra khi thuê xe đưa đón học sinh. Thông thường dòng xe 29 chỗ là dòng xe được đông đảo trường học lựa chọn nhất và Công ty cho thuê xe Vạn An là một trong những đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay.

Vạn An cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí của khách hàng

Công ty cho thuê xe Vạn An phục vụ dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội với cam kết an toàn nhất dành cho học sinh trong quá trình đi lại với:

– Đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường xá trên địa bàn Hà Nội. Thân thiện trong việc phục vụ đưa đón các em học sinh.

Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội
thuê xe đưa đón học sinh

– Hệ thống xe được sử dụng để đưa đón học sinh hoàn toàn là những dòng xe mới, chất lượng cao, hệ thống điều hòa nóng lạnh vào mùa đông, mùa hè. Các trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi tình huống xảy xa trong quá trình di chuyển.

– Vạn An có phục vụ hệ thống camera theo yêu cầu của phụ huynh. Nhằm giám sát quá trình đến trường của con em mình cũng như toàn bộ quy trinh đưa đón học sinh.

– Giá cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh phục vụ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội cam kết có chi phí tốt nhất trên thị trường. Không những vậy, đảm bảo học sinh sẽ vô cùng thoải mái khi được sử dụng xe của Vạn An, phụ huynh yên tâm về sự an toàn của con em mình cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà Vạn An mang lại.

Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội
thuê xe đưa đón học sinh

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh tại Vạn An có chính sách giá:

Giá thuê xe do Vạn An đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.

Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

Giá thuê xe do Vạn An đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Với chính sách giá cụ thể, chi tiết mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi khi sử dụng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng, phục vụ đưa đón học sinh tại nhiều trường học tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội.

Là một trong những công ty cũng cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, Vạn An chúng tôi nhận cho thuê xe đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội. Nhận đưa đón từ các cấp tiểu học cho đến cấp trung học phổ thông. Cam kết chất lượng an toàn đảm bảo, xe đưa đón đúng giờ.

Xem thêm: thuê xe 29 chỗ đi mộc châu