Cho thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình xe 35 chỗ đời mới

Cho thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình chọn gói với giá hợp lý nhất, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ ngồi tại Hà Nội đi Quảng Bình và chiều ngược lại từ Quảng Bình về Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi …

Bạn đang lập kế hoạch đi du lịch Quảng Bình tham quan vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng hay chuẩn bị đi hội nghị, hội thảo, công tác… Bạn đang tìm kiếm dịch vụ để thuê xe 35 chỗ Quảng Bình chất lượng mà giá rẻ. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe đi Quảng Bình uy tín, cam kết xe mới, giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, đội ngũ tài xế vui tính – chu đáo – tận tình, tác phong lịch sự, đúng giờ, am hiểu các điểm tham quan, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình
thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình

Xem them: thuê xe đi tam đảo 1 ngày

Các dịch vụ thuê xe đi Quảng Bình được lựa chọn nhiều nhất

Cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Bình

Dòng xe du lịch 45 chỗ phù hợp cho những nhóm khách từ 38-43 người, với đa dạng các dòng xe từ Hyundai Universe, Hyundai Aero Space cho đến Hiclass. Xe 45 chỗ thích hợp để thuê đi với mục đích đưa đón nhân viên, đi tham gia dự án, thuê theo dạng hợp đồng,vv…

Cho thuê xe 35 chỗ đi Quảng Bình

Dòng xe du lịch 35 chỗ được ví như phiên bản nhỏ của dòng xe Universe 45 chỗ, thích hợp cho nhóm khách từ 20-27 khách. Nếu dùng để đi với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng thì cực kỳ rộng rãi, thoải mái.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Quảng Bình

Xe 29 chỗ phù hợp cho nhóm khách từ 20-26 chỗ ngồi. Đa phần các xe du lịch 29 chỗ đều là các dòng xe mới đời 2017 trở về đây nên xe còn rất mới, đẹp và khang trang. Lưu ý, khi thuê xe 29 chỗ, bạn cần hạn chế mang theo quá nhiều hành lý.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình

Đây là dòng xe phổ biến nhất hiện nay, phù hợp cho những nhóm khách từ 7-12 chỗ. Xe chủ yếu là 3 dòng Ford transit, Mercedes và Hyundai Solati.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Bình

Xe 7 chỗ là sự lựa chọn phổ biến của nhóm gia đình, bạn bè có số lượng thành viên ít, từ 5-6 người. Dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Bình giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về các dòng xe như For everest, Fortuner hay Innova đều là xe mới, đẹp, hiện đại.

Chúng tôi có khả năng cung cấp các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ với số lượng lớn, các dòng xe phong phú từ bình dân đến cao cấp, mẫu mã màu sắc đa dạng. Với mong muốn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư các dòng xe đời mới nhất, hiện đại nhất đưa vào phục vụ quý khách

Bảng giá thuê xe đi Quảng Bình mới nhất 2021

Giá thuê xe đi Quảng Bình phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện tại, mức giá cho thuê xe du lịch Quảng Bình khá đa dạng, tùy thuộc vào số chỗ ngồi, hãng xe, loại xe, đời xe, tuyến đường, số ngày thuê,vv…. Ngoài ra, mỗi công ty, đơn vị cho thuê xe cũng có mức giá thuê không giống nhau, tuy nhiên cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Bên cạnh đó, nếu thuê đúng vào mùa du lịch cao điểm, ngày lễ tết giá cũng cao hơn so với ngày thường.

Xem them dịch vụ thuê xe 35 chỗ của chúng tôi: https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-35-cho-gia-re-tai-ha-noi.html

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo