Việc cho trẻ nhỏ tham gia các chuyến thuê xe du lịch giá rẻ cùng gia đình không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, trẻ nhỏ còn bé chưa ý thức được các hành vi của chính mình. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi di chuyển trên xe ô tô đường dài lại là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng dịch vụ thuê xe Vạn An giải đáp vấn đề này.

cho thue xe 29 cho: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi

Là địa chỉ cung cấp nhiều chuyến thuê xe du lịch giá rẻ do có bảng giá cho thuê xe hợp lý nên việc di chuyển khi có trẻ nhỏ đi cùng đã được công ty Vạn An làm quen và đưa ra nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm an toàn cho trẻ nhỏ khi di chuyển trên đường dài của chúng tôi.

Có ghế dành riêng cho trẻ nhỏ

Đối với trẻ dưới 12 tuổi, khi đi du lịch hay di chuyển trên ô tô đường dài cần được trang bị thêm ghế dành riêng cho trẻ. Việc có ghế riêng sẽ phù hợp với kích thước, vóc dáng của trẻ đảm bảo sự chặt chẽ, an toàn cho trẻ nhỏ khi đi những chuyến du lịch đường dài. Trẻ không bị lắc lư khi đi vào những đoạn đường xóc.

co-ghe-ngoi-rieng-cho-tre-dam-bao-an-toan
Có ghế ngồi riêng cho trẻ đảm bảo an toàn

Thắt dây an toàn cho trẻ nhỏ

Đây được coi là công việc cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ. Dây an toàn đảm bảo trẻ được giữ trong một vùng cố định, khi xe phanh gấp hay đột ngột thay đổi tốc độ, sự an toàn cho trẻ sẽ đảm bảo trẻ có sự cố định.

that-day-an-toan-cho-tre-nho
Thắt dây an toàn cho trẻ nhỏ

Khóa hệ thống cửa xe khi di chuyển

Việc trẻ nhỏ nghịch cửa xe hay mở cửa xe đột ngột là không thể tránh khỏi. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, việc khóa cửa xe khi di chuyển là hoàn toàn cần thiết. Dịch vụ thuê xe Vạn An luôn thực hiện điều này để hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh khi trẻ đột ngột hay vô tình bấm vào chốt mở cửa.

Ngoài ra có một vài điểm lưu ý khác mà dịch vụ thuê xe Vạn An muốn chia sẻ tới khách hàng đó là tuyệt đối không để trẻ trong xe một mình và rời đi. Nhiều tính huống không thể lường trước có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Việc để trẻ lại và khóa kín cửa xe luôn tiềm ẩn những tai nạn không thể nghĩ tới.

Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi di chuyển trên ô tô đường dài là vô cùng cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này nên dịch vụ thuê xe Vạn An luôn thực hiện đầy đủ những thông tin trên khi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tới tay khách hàng. Hãy đến với Vạn An để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Phát hiện xe mất phanh khi đang di chuyển, tài xế nên làm gì?

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo