Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang giá rẻ

Nhắc đến trải nghiệm Hà Giang, chắc hẳn bạn cũng chẳng còn xa lạ gì với hình ảnh hoa tam giác mạch, cao nguyên đá,… mà nơi đây còn có những cung đường đèo vô cùng hùng vỹ mà cũng không kém phần hấp dẫn.

Nếu bạn không thể chắc chắn mình có thể chinh phục các cung đường đèo nguy hiểm đó bằng xe máy thì bạn cũng có thể chinh phục khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang.

Hà Giang luôn là một điểm đến khiến cho du khách xao xuyên không thôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, mà không cùng Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang đến với nơi đây, cùng trải nghiệm Hà Giang một cách đúng nghĩa nào.

Và nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết, nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ để đảm bảo chuyến đi của bạn được diễn ra trọn vẹn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang của Vạn An.

Để chinh phục Hà Giang thì cần có một tay lái vững vàng, không chỉ đối với những ai phượt Hà Giang, mà còn đối với những lái xe theo dịch vụ cũng vậy. Phải là người từng chạy các cung đường đèo, và nhất là các cung đường đèo ở Hà Giang thì mới có thể đảm bảo chinh phục được.

Và những lái xe ở Vạn An đều là những con người từng chạy xe đường đèo, chính vì vậy quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vạn An.

Với quãng đường từ Hà Nội – Hà Giang là một quãng đường khá là dài, chính vì vậy Vạn An cung cấp những dòng xe chất lượng để đảm bảo chuyến đi diễn ra thoải mái nhất.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang giá rẻ
Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang giá rẻ

Qúy khách có thể tham khảo các dòng xe 16 chỗ đi trải nghiệm Hà Giang như:

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit

Dòng xe 16 chỗ Hyundai Solati

Dòng xe 16 chỗ County Limousine

Dòng xe 16 chỗ Fuso Limousine

Dòng xe 16 chỗ Felix Limousine

Du lịch Hà Giang – Cực Bắc của Tổ quốc

Hà Giang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bởi thiên nhiên hùng vỹ, bên cạnh đó cũng rất đa dạng các văn hóa dân tộc. Ở Hà Giang có rất nhiều các dân tộc sinh sống như Mông, Dao,…

Cung đường đèo Mã Pí Lèng: Một trong những đặc sản ở Hà Giang chính là những cung đường đèo hiểm trở. Nổi tiếng chính là cung đường đèo Mã Pí Lèng, cung đường này nổi bật với 9 khúc uốn lượn với các vách đá cao, một bên là vực, 1 bên là vách núi.

Điều đặc biệt tạo nên cung đường đèo Mã Pí Lèng chứ danh chính là một bên vách đá dựng đứng, một bên vực thẳm nhìn thẳng sông Nho Quế. Đây cũng chính là nét hấp dẫn du khách đến với Hà Giang.

Dốc Thẩm Mã: Ngoài cung đường đèo Mã Pí Lèng, thì Dốc Thẩm Mã cũng là một trong những cung đường khá ấn tượng. Cung đường này đi từ thị trấn Yên Minh lên Phố Cáo – Đồng Văn.

Dốc Chín Khoanh: Con dốc này từ Phố Cáo về đến Sủng Là, có rất nhiều khúc cưa chữ U. Có một truyền thuyết kể rằng, nếu cặp đôi nào cùng nhau đi hết con dốc này sẽ nên duyên vợ chồng.

Dốc Xín Cái – Săm Pun: Đây cũng là một trong những con dốc khá là hiểm trở, nằm chênh vênh, một bên là núi đá, một bên là vực sâu.

Để có thể chinh phục được những cung đường đèo, con dốc hiểm trở này, thì bạn phải có một tay lái vững. Nếu bạn lần đầu đi đường đèo, và tay lái chưa vững thì bạn nên cẩn thận, di chuyển với tốc độ chậm và đương nhiên phải đồng hành cùng với những người có kinh nghiệm. Như vậy, sẽ đảm bảo đúng lộ trình cho chuyến đi của bạn.

Các vị trí trên đường leo đèo cũng chính là những chỗ sống ảo của giới trẻ. Bạn phải lựa chọn một chỗ đứng phù hợp, không có vật cản, lấy phông nền là núi rừng. Tuy nhiên dù chụp ảnh, bạn cũng nên tuân thủ đúng luật lệ giao thông, để xe gọn, không gây cản trở giao thông.

Trên đây, đều là những dòng xe đời mới, xe đảm bảo về chất lượng, xe vệ sinh trước mỗi chuyến đi, mang đến cho quý khách những dịch vụ trọn vẹn nhất có thể.

Với phân khúc xe 16 chỗ tại Vạn An, được chia ra thành những dòng xe phổ thông và những dòng xe hạng sang. Với từng dòng xe sẽ có những mức giá khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang:

Giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit: 7.000đ/km

Giá thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati: 8.000đ/km

Giá thuê xe 16 chỗ County/ Fuso/ Felix Limousine: 15.000đ/km

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang thì đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Vạn An

Xem thêm: thuê xe 16 chỗ Hà Nội chùa Am Tiên – Ninh Bình

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo