Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp giá rẻ theo tháng

Hiện tại ở khu công nghiệp, thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị cho thuê xe xuất hiện nên trong đó chắc chắn có cho thuê dòng xe 29 chỗ. Ở tại thành phố Hà Nội bây giờ chúng tôi cũng có đơn vị cho thuê xe Hà Nội để phục vụ khách hàng. Bên chúng tôi cũng nhận thấy rằng nhu cầu thuê xe 29 đang tăng cao và cũng như là người liên hệ thuê xe của đơn vị cho thuê xe Hà Nội cũng tăng cao, nên đơn vị cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội luôn cải tiến, phát triển chất lượng dịch vụ và cũng như là cập nhật rất nhiều mẫu xe 29 chỗ để phục vụ khách hàng.

Khi khách hàng thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp, thành phố Hà Nội của bên chúng tôi thì sẽ được trải nghiệm dòng xe tốt nhất vì các dòng xe 29 chỗ đều được đơn vị cho thuê xe Hà Nội đầu tư mới nhất, hiện đại nhất. Nột thất trong xe được trang bị đầy đủ, hiện đại, sang trọng. Nội thất trong xe chất lượng từ những chiếc ghế đến những thiết bị ở trong xe. Khi mà thuê 29 chỗ khu công nghiệp của đơn vị cho thuê xe Hà Nội thì khách hàng sẽ được trải nghiệm những chiếc xe như Samco Felix, Samco Bầu Hơi, Hyundai county, Thaco Meadow TB85s, Thaco Garden TB79s,…

Ngoài ra khi khách hàng thuê xe 29 chỗ có tài xế lái thì sẽ được bên chúng tôi cung cấp những người tài xế chất lượng, có kinh nghiệm cao trong việc lái xe nên rất là đảm bảo an của bạn trong chuyến đi của mình.

thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp
thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp

Cho thuê xe đi khu công nghiệp đời mới, lái xe kinh nghiệm

Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng đi các khu công nghiệp KCN Yên Phong, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn, KCN VSHIP ( Bắc Ninh ) KCN Nội Bài, KCN Thăng Long, KCN Quang Minh, KCN Đình Trám, KCN Đại Kim, KCN Phổ Yên Thái Nguyên, KCN Sài Đồng, KCN Nomura Hải Phòng, KCN Đình Vũ Hải Phòng, KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Cái Lân, KCN Phúc Điền, KCN Lai Cách, KCN Nam Sách Hải Dương, KCN Viglacera

Cho thuê xe theo tháng các loại xe theo hãng: Toyota, Honda, Kia, Hyundai, Ford, Mercedes, BMW, Lexus, Audi.

Các dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội tại Thuê Xe Vạn An

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Thuê Xe Vạn An đem đến các gói dịch vụ thuê xe ô tô 29 chỗ với giá cả phải chăng để khách hàng chọn lựa như sau:

Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch, tham quan

Hiện nay, Thuê Xe Vạn An có hơn 50 đầu xe du lịch, đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ. Vì vậy, cơ sở luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi du lịch, tham quan hay đi nghỉ dưỡng của quý khách hàng tại bất kỳ thời gian nào trong năm.

thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp
thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp

Cho thuê xe 29 chỗ đám cưới và đưa rước dâu

Công ty Thuê Xe Vạn An cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội để dự đám cưới, hỏi tại Hà Nội và khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, công ty sẽ trang trí xe theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của quý vị khi tìm đến Thuê Xe Vạn An.

Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước công nhân và học sinh

Ngoài hai gói dịch vụ ở trên, Thuê Xe Vạn An còn cho thuê xe 29 chỗ để các doanh nghiệp, nhà trường đưa đón nhân viên, học sinh. Với giá cả phải chăng, hợp đồng rõ ràng, chi tiết đảm bảo quyền lợi cho người thuê. Thuê Xe Vạn An chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua.

Cho thuê xe 29 chỗ trong 1 ngày để đi city tour

Hà Nội là thành một trong những thành phố phát triển và là địa điểm du lịch thu hút nhất Việt Nam. Du khách khi đến đây luôn muốn thăm thú mọi tụ điểm ăn uống, vui chơi nổi tiếng của thành phố này.

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, Thuê Xe Vạn An cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ trong 1 ngày đi city tour. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức tham quan và khám phá các nét đẹp, các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội.

thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp
thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp

Đội ngũ Tài Xế và nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên trực hotline tiếp nhận thông tin, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp. Nếu quý khách hàng không biết nên chọn thuê xe 29 thuộc dòng xe nào thì nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý, giới thiệu dòng xe phù hợp với hành trình di chuyển, cũng như kinh phí thuê xe phù hợp.

Đội ngũ tài xế lái xe lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có mặt đúng giờ, thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, đưa đón đúng địa điểm, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về Luật Giao thông, đảm bảo mang lại an toàn cho hành khác. Vì thế nên quý khách yên tâm khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ tại dịch vụ Thuê Xe Vạn An.

Thủ tục thuê xe nhanh chóng

Khi quyết định thuê xe 29 chỗ đi khu công nghiệp tại đơn vị dịch vụ chúng tôi, quý khách không cần lo lắng về vấn đề thủ tục rườm rà, phức tạp. Tất cả mọi trình tự thủ tục chúng tôi lo liệu.

Quý khách chỉ cần xác định rõ lộ trình di chuyển, địa điểm đón, thời gian bắt đầu chuyến đi, thời gian kết thúc chuyến đi,… Sau đó, chọn loại xe phù hợp với lộ trình và kinh phí (nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chi tiết hơn để Quý Khách có thể lựa chọn phù hợp nhất). Kế tiếp chúng tôi sẽ qua tận nhà Quý Khách để ký hợp đồng thuê xe, và nhận tiền cọc thuê xe.

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo