Cắm trại là hoạt động ưa thích của giới trẻ, cắm trại sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy địa điểm cắm trại mới toanh gần Hà Nội nào đang khiến giới trẻ phát cuồng? Hãy để dịch vụ thuê xe Vạn An giúp bạn khám phá các địa điểm hay ho này nhé

Cho thue xe 16 cho: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi

Bản Rõm

Bản Rõm thược địa phận Sóc Sơn – Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 1h di chuyển. Đến đây bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào các cảnh sắc nơi đây, với những cánh từng thông lá kim mát dịu, với cảnh sắc an bình, Bản Rõm đã khiến nhiều người “quên lối về” khi đến nơi đây. Đây là một trong những địa điểm cắm trại ưa thích của giới trẻ.

Bản Rõm Sóc Sơn

Nhà bên rừng U lesa

Đây là một điểm cực hút giới trẻ khi chỉ cách Hà Nội khoảng 40km, đây là một tổ hợp homestay với không gian mở, nhằm tạo ra cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. Đây là một địa điểm cắm trại đẹp, với nhiều view đẹp và góc sống ảo, cực kì phù hợp với các cặp đôi hoặc nhóm bạn khi muốn thay đổi không khí. Bạn thậm chí còn có thể mượn xe đạp để di chuyển xung quanh để thăm quan các điểm như Việt phủ Thành Chương, Đền Thánh Gióng, Hồ Đồng Quan, trong bán kính 3-6 km.

My Hill Hồ Đồng Quan

Là một khu du lịch sinh thái bên hồ, My Hill là một địa điểm hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ đến cắm trại cuối tuần gần Hà Nội. Không còn sự màu mè, ồn ào hay tấp nập của Hà Nội, My Hill mang đến cho bạn một màu xanh bạt ngàn cùng cơ hội trải nghiệm các trò chơi, khám phá thiên nhiên, mạo hiểm. Hoặc cũng có thể lựa chọn những trò yên tính như câu cá hoặc dạo quanh không gian ở đây. Đây cũng là một địa điểm cắm trại không thể bỏ qua nếu bạn muốn dịch chuyển trong hai ngày cuối tuần.

Đồng Mô

Thuộc thị xã Sơn Tây, cách Hà Nội 40km, Đồng Mô là một khu du lịch và địa điểm cắm trại thỏa mãn cả 3 tiêu chí rẻ – đẹp – gần. Cắm trại tại Đồng Mô được nhiều gia đình lựa chọn, bởi với ba mặt là hồ nước, cùng khuôn viên rộng rãi, bạn có thể thỏa sức khám phá.

Đồng Mô Sơn Tây

Trên đây, dịch vụ thuê xe Vạn An đã giới thiệu tới các bạn các địa điểm cắm trại đẹp, gần với khu vực Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm chỉ với 1-2 ngày cuối tuần, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, đầy sức mới mẻ khi lựa chọn nơi đây là địa điểm cắm trại. Ngại gì mà không thử ngay để có ngày nghỉ lý thú, trải nghiệm, đúng không nào?

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe Vạn An bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: [email protected]
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất gần Hà Nội