Nhắc đến mùa thu người ta nghĩ ngay tới Hà Nội. Hà Nội mùa thu, mùa thu Hà Nội – mùa đẹp nhất, lãng mạn nhất của mảnh đất nghìn năm văn hiến. Những ngày này, Hà Nội đang chuyển mình vào thu, không ra đường quả là “có lỗi với thời tiết” đó bạn!

thuê xe 16 chỗ

Những ngày cuối tháng 9, Hà Nội chuyển mình sang thu – nốt nhạc đẹp nhất trong bản giao hưởng 4 mùa trong năm. Hà Nội chớm lạnh, cơn gió heo may đủ làm người ta co mình lại, hương thu dịu dàng phủ lên phố phường một mùi hương đặc trưng. Thu sang, dù có bận rộn, hối hả tới mấy, bạn cũng hãy “tự thưởng” cho mình một buổi lang thang giữa thu nhé! Cùng Thuê xe tháng Vạn An khám phá ngay nào!

1. Những con đường đầy nắng thu

Nắng thu rải khắp những con phố Hà Nội, đẹp nhất là các con phố như Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Nguyễn Du, Quang Trung gần hồ Thiền Quang,… Những vệt nắng xuyên qua tán cây hòa cùng lớp sương mỏng tang tạo thành một khung cảnh mới đẹp làm sao!

mua-thu-ha-noi-co-nang

2. Cơn mưa mùa thu

Dường như mọi vật khi sang thu đều khoác trên mình chiếc áo “tình” hơn. Cơn mưa thu Hà Nội cũng vậy. Có câu hát rằng “Là bởi vì trong cơn mưa thu nào đó, anh và em có nhau tay trong tay. Cũng bởi vì biết đâu trong một cơn mưa nào như thế, chiếc nắm tay anh và em, chỉ còn trong ký ức của thành phố này…”. Cơn mưa thu của bạn thì sao?

nhung-con-mua-bat-chot-mua-thu-ha-noi

3. Hoa của mùa thu

Tiếp theo, thuê xe 16 chỗ sẽ bật mí đến bạn nét đẹp mùa thu Hà Nội còn nằm trên những cánh hoa. Mùa thu là mùa của hương hoa sữa nồng nàn trên những con phố Hà Nội. Hoa sữa về thơm từng cơn gió, hoa sữa như dấu hiệu gọi mùa thu về. Còn gì bằng khi được đi giữa tiết trời thu dễ chịu và hít hà mùi hoa sữa ngào ngạt. Mùa thu còn là mùa của những gánh hoa rong.

hoa-mua-thu-ha-noi-dep-nhat

Chiếc xe đạp nhỏ bé như chở cả mùa thu trên đó. Nào là sắc tím thạch thảo, nào là sắc vàng của cúc, nào là sắc đỏ rực rỡ của hồng…

ganh-hang-rong-mua-thu-ha-noi

4. Thức quà mùa thu

Thức quà không thể thiếu trong những ngày thu sang là cốm dẻo bọc trong lá sen, sấu chín vàng, món vặt vỉa hè như nem chua rán, ốc nóng,.., hồng ngâm thơm ngon, bánh trôi tàu nóng hổi,…

qua-mua-thu-ha-noi

Bạn đã hòa mình vào tiết thu Hà Nội chưa?

com-la-thuc-qua-mua-thu-ha-noi

Muốn đi đâu hãy để Vạn An đưa bạn đi nhé

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Hotline: 0989 403 456

Website: https://thuexevanan.com/

xem them: 3 Lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe theo tháng của Vạn An

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo