Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ thuê xe du lịch của Thuê xe Vạn An?

Kể từ khi chính thức thành lập và khai trương dịch vụ thuê xe, Thuê xe Vạn An đã nhận được nhiều phản hồi lẫn góp ý từ phía khách hàng. Để hiểu rõ hơn những cảm nhận thực tế đến từ khách hàng, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết những đánh giá trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: thuê xe 30 chỗ giá rẻ

Những đánh giá từ khách hàng đã đăng ký dịch vụ thuê xe của Thuê xe Vạn An:

Tất cả những đánh giá của mọi khách hàng đều được nhân viên Thuê xe Vạn An ghi nhận và tổng kết. Đối với những đánh giá chưa tốt chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

-Đánh giá từ Anh Hoàng Thanh: Tôi đã đi du lịch đến Hà Nội cùng với gia đình nhỏ, ban đầu chúng tôi dự tính đi xe riêng nhưng vì khá bất tiện nên chúng tôi đã thuê xe 4 chỗ của Thuê xe Vạn An. Xe rất mới, nội ngoại thất đẹp và đặc biệt hợp đồng thuê xe rất chỉnh chu và kỹ lưỡng. Điều này khiến tôi rất hài lòng và đánh giá cao.

-Đánh giá từ Chị Thanh Anh: Nhóm chúng tôi đi du lịch có 6 người nên quyết định thuê xe 7 chỗ. Tôi có đến vài địa chỉ thuê xe trên địa bàn nhưng xe cũ và  việc vệ sinh xe chưa tốt nên chúng tôi không hài lòng. Cuối cùng được giới thiệu công ty Thuê xe Vạn An, bất ngờ hơn không chỉ xe 7 chỗ mà dịch vụ thuê xe còn đa dạng như: xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ…. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cần thiết mỗi khi tôi muốn thuê xe du lịch.

-Đánh giá từ bạn Thiên Ngân: Thuê xe Vạn An là địa chỉ quen thuộc và tôi đã gắn bó nhiều lần. Nhân viên thuê xe Vạn An rất nhiệt tình hơn hết các bác tài đều có kinh nghiệm lái xe và thường xuyên giới thiệu những quán ăn ngon giá bình dân cho du khách xa. Đây là điều tuyệt vời mà tôi rất thích.

Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ thuê xe du lịch của Thuê xe Vạn An?
Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ thuê xe du lịch của Thuê xe Vạn An?

Giá thuê xe tại Thuê xe Vạn An có đắt?

Các mức giá của Thuê xe Vạn An được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đưa ra được mức giá phù hợp cho từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe du lịch trên website của công ty. Vào các dịp đặc biệt như lễ tết giá thuê xe  được cập nhập liên tục để khách hàng nắm được mức giá chung.

Được thành lập từ năm 2016 Thuê xe Vạn An tin tưởng về các gói dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nêu muốn đăng ký dịch vụ thuê xe du lịch tại Công Ty Thuê xe Vạn An quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết tại địa chỉ: https://thuexevanan.com/. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.

Xem thêm: thuê xe giá rẻ tại quận Chương Mỹ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo