Cao tốc Nội Bài – Lào Cai mới được đưa vào sử dụng trong vài năm trở lại đây nhưng đã mang tới những thuận lợi về di chuyển, tiết kiệm thời gian di chuyển của những dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ. Tuy nhiên, không phải tài xế nào cũng nắm rõ được những nguyên tắc chạy trên đường cao tốc. Hãy cùng dịch vụ thuê xe Vạn An tham khảo một số kinh nghiệm chạy xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

cho thue xe 29 cho: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi

Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Cao tốc Nội Bài – Lào Cai có chiều dài khoảng 245km với tốc độ di chuyển tối đa đạt tới 120km/h, rút ngắn thời gian di chuyển so với tuyến đường cũ.

cao-toc-noi-bai-lao-cai
Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Việc di chuyển, lưu thông trên chuyến đường cao tốc này khiến những khách hàng có nhu cầu du lịch tiết kiếm được rất nhiều thời gian di chuyển khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ.

Để phục vụ và cung cấp tốt dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ, tài xế khi lưu thông trên đường cao tốc này cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo phần thông tin sau đây.

Những lưu ý khi di chuyên trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.


Những đối tượng không được tham gia lưu thông

– Xe máy có tốc độ < 70km/h.

– Xe mô tô hai bánh, ba bánh, xe máy điện…..

– Người đi bộ, xe thô sơ.

– Các loại động vật.

Kinh nghiệm chạy xe cần lưu ý trên đường cao tốc.

  • Khi xe có nhu cầu muốn chuyển đường bắt đầu vào cao tốc cần phải có tín hiệu xin vào và phải nhường đường cho xe đang chạy trên cao tốc. Khi lưu thông trên cao tốc, tuyệt đối không cho xe chạy ở lề đường hay phần dừng khẩn cấp.
cao-toc-noi-bai-lao-cai-nhin-tu-tren-cao
Cao tốc Nội Bài – Lào Cai nhìn từ trên cao
  • Tốc độ tối đa cho phép ở mỗi cung đường được chỉ dẫn bằng biển báo. Các tài xế lưu ý không được chạy quá tốc độ tối đa và dưới tốc độ tối thiếu được ghi trên biển bảo hiệu.
  • Khi di chuyển trên cao tốc, kinh nghiệm chạy xe cho thấy các tài xế chỉ được vượt xe khi sử dụng làn ngược chiều và đảm bảo các điều kiện an toàn được đáp ứng.
  • Ngoài ra các tài xe còn cần lưu ý các điểm được vào đường cao tốc như trạm thu phí của đường BTL-NB rẽ lên nút giao, hay qua nút giao quốc lộ 2,… các điểm ra khỏi đường cao tốc: vị trí cuối của tuyến đường cao tốc nút giao IC18, tại nút giao Xuân Giao (IC17)…..

Những kinh nghiệm chạy xe trên cao tốc Nội Bài –Lào Cai đã được dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp những thông tin cần thiết nhất tới cho khách hàng có nhu cầu di chuyển trên cung đường này. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ, bảng giá cho thuê xe của công ty Vạn An nếu như có nhu cầu du lịch, công tác xa… Vạn An sẵn lòng phục vụ quý khách.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Những điều cần biết khi thuê xe mùa dịch Corona an toàn dành cho bạn

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo