Những chuyến du lịch dài ngày khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh về những cơn say xe lại khiến nhiều người băn khoăn. Hiểu được vấn đề này, dịch vụ thuê xe Vạn An sẽ cung cấp một số kinh nghiệm chống say xe đơn giản cho quý khách hàng trong bài viết sau đây.

Thue xe 16 cho gia re: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi

Lý do nào khiến bạn say xe?

Say tàu xe thường gặp ở những người có thể trạng thần kinh, tâm lý yếu. Nhiều người chưa lên xe mà chỉ cần ngửi mùi xe đã thấy say, hay đôi khi là mùi xăng dầu của xe phát ra khiến nhiều người có cảm giác nôn nao, chóng mặt.

doi_pho_con_say_xezing1
Đối phó với cơn say xe như thế nào là thắc mắc của nhiều người

Say tàu xe cũng phụ thuộc nhiều vào người lái, nếu lái xe nhanh, phanh gấp đột ngột, thì tỉ lệ người trên xe say thường nhiều hơn.

Làm thế nào để vượt qua tình trạng này, hãy tham khảo kinh nghiệm chống say xe trong dưới đây.

Kinh nghiệm chống say xe đơn giản

– Sử dụng gừng, vỏ cam, bánh mì.

Nhiều người bị say xe khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ vì ngửi phải mùi xăng dầu hay mùi bí bách vốn có trên ô tô. Để hạn chế tình trạng này thì việc sử dụng một lát gừng, một ít vỏ cam để ngửi khi lên xe là kinh nghiệm chống say xe hiệu quả được nhiều người sử dụng. Mùi gừng, mùi cam sẽ át đi mùi xe và mang lại cảm giác dễ chịu.

– Uống thuốc chống say:

Để có một chuyến du lịch thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê xe Vạn An, quý khách có thể sử dụng thuốc say xe trước khi xe khởi hành khoảng 30 phút. Việc sử dụng thuốc say xe sẽ khiến bạn dễ ngủ hơn, hạn chế được việc trào ngược dạ dày dẫn tới các cơn buồn nôn.

– Nhìn thẳng, xa tầm mắt

Nếu đã hay say xe, khi xe di chuyển, bạn nên hạn chế sử dụng các vật nhìn gần như điện thoại, đọc sách…..

kinh-nghiem-chong-say-tau-xe
Kinh nghiệm chống say tàu xe nhất định phải biết

Kinh nghiệm chống say xe cho thấy nên hướng tầm mắt ra xa, nhìn thẳng sẽ hạn chế hiệu quả việc say xe. Nên hướng sự chú ý vào đường đi, hay các cảnh vật ngoài cửa sổ, sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Trên đây dịch vụ thuê xe Vạn An đã cung cấp một số kinh nghiệm chống say xe đơn giản và hiệu quả cho những chuyến du lịch khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ, quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty Vạn An.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao, an toàn và thoải mái nhất bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Dịch vụ cho thuê xe du lịch không tăng giá dịp giỗ tổ Hùng Vương

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo