Giỗ tổ Hùng Vương từ lâu đã được xem như một nét văn hóa, tín ngưỡng tâm linh của nhiều người Việt. Vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm, dịch vụ thuê xe du lịch lại đắt khách bởi nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe trọn gói giá rẻ để về tham quan Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ. Hãy cùng dịch vụ thuê xe Vạn An tìm hiểu về ngày giỗ tổ Hùng Vương cũng như tham khảo bảng giá cho thuê xe trọn gói của chúng tôi trong bài viết sau đây.

Bao gia thue xe 16 cho: https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi

  1. Đền Hùng – Phú Thọ

Đến với đền Hùng, du khách đều có cảm nhận về sự thiêng liêng và đầy tự hào về vùng đất đã từng là kinh đô cũ của vua Hùng.

thue-xe-du-lich-dip-gio-to-hung-vuong-2
Thuê xe du lịch dịp giỗ tổ HÙng Vương

Đền Hùng là tên gọi khác của khu di tích lịch sử đền Hùng – nơi thờ các Vua Hùng được đặt tại núi Nghĩa Lĩnh, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hàng năm, vào dịp giỗ tổ Hùng Vương ngày 10 tháng 3 âm lịch, nhiều du khách lại có nhu cầu thuê xe du lịch để về dâng hương và bày tỏ sự kính trọng với các vua Hùng.

Đền Hùng gồm nhiều khu di tích lịch sử, với các quần thể như đền Hạ, Chùa Thiên Quang, Đền Trung, Đền Thượng, Đền Mẫu Âu cơ….

Lễ hội đền Hùng không chỉ là một dịp để du khách về tham quan, hội tụ mà còn bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn và văn hóa tâm linh của nhiều người Việt. Luôn nhớ về quê cha đất tổ trên mọi miền tổ quốc.

  1. Dịch vụ thuê xe du lịch đi đền Hùng.

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của nhiều khách hàng trong dịp này, nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch trong đó có dịch vụ thuê xe Vạn An với nhiều hình thức như thuê xe trọn gói giá rẻ, thuê xe du lịch kèm lái….. với nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 47 chỗ sẵn sàng phục vụ khách hàng.

den-hung-phu-tho-dip-gio-to-hung-vuong-1
Đền Hùng Phú Thọ dịp giỗ tổ HÙng Vương

Dịch vụ thuê xe du lịch Vạn An với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thân thiện, thông thuộc tuyến đường di chuyển đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bảng giá cho thuê xe trọn gói do Vạn An cung cấp cũng cam kết hợp lí, không tăng giá dù vào ngày lễ tết, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên.

Qúy khách có nhu cầu thuê xe du lịch vào dịp giỗ tổ Hùng Vương có thể tham khảo thuê xe trọn gói giá rẻ cũng như bảng giá cho thuê xe trọn gói do dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp. Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui. Vạn An hân hạnh phục vụ quý khách.

Quý khách có thể đặt dịch vụ thuê xe du lịch dịp giỗ tổ Hùng Vương bằng các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Ký hợp đồng qua Email: thuxevanan@gmail.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ : Công ty TNHH Ô Tô Dịch Vụ Vạn An

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe Vạn An xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0989.40.3456

Website: https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich

Địa chỉ: E5 – Thành Công, Ba Đình, HN

Xem thêm Bí kíp cho trẻ nhỏ đi du lịch an toàn và thoải mái nhất

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo