Nhu cầu của khách hàng khi cần thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch theo hợp đồng vận chuyển tại khu vực Hà Nội và các điểm du lịch hấp dẫn theo yêu cầu trên khắp miền Bắc của khách hàng.

Nhu cầu cần thuê xe 29 chỗ của khách hàng trên thị trường hiện nay

Thị trường cho thuê xe hiện nay có đa dạng các mẫu xe cho thuê phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người. Với dòng xe thiết kế 29 chỗ ngồi thường dùng để phục vụ nhu cầu du lịch là chủ yếu nhất hiện nay.

  • Có phải bạn đang tìm kiếm một con xe 29 chỗ ngồi để đi du lịch?
  • Hay bạn cần xe 29 chỗ ngồi để đưa đón cán bộ nhân viên đi làm?
  • Hoặc bạn muốn thuê xe để đưa đón học sinh, sinh viên đi học?
  • Hay bạn muốn thuê xe để cùng công ty đi du lịch sau những tháng ngày mệt nhọc?

Bất cứ nhu cầu cần xe gì đều có thể thuê xe để đi lại. Chỉ cần bạn chọn được cho mình nơi uy tín để nhận bảng giá cho thuê xe 29 chỗ cạnh tranh nhất để thuê. Đồng thời, phải tham khảo xem xét chất lượng xe 29 chỗ, nhân viên phục vụ, thủ tục thuê,…để có hành trình lý tưởng nhất.

cần thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội
cần thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Các dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội tại thuê xe Vạn An

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. thuê xe Vạn An đem đến các gói dịch vụ thuê xe ô tô 29 chỗ với giá cả phải chăng để khách hàng chọn lựa như sau:

Thuê xe 29 chỗ đi du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng

Hiện nay, thuê xe Vạn An có hơn 50 đầu xe du lịch, đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ. Vì vậy, cơ sở luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi du lịch, tham quan hay đi nghỉ dưỡng của quý khách hàng tại bất kỳ thời gian nào trong năm.

Thuê xe 29 chỗ phục vụ cưới hỏi và đưa rước dâu

Công ty thuê xe Vạn An cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội để dự đám cưới, hỏi tại Hà Nội và khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, công ty sẽ trang trí xe theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của quý vị khi tìm đến thuê xe Vạn An.

Thuê xe 29 chỗ đưa rước công nhân viên và đưa đón học sinh

Ngoài hai gói dịch vụ ở trên, thuê xe Vạn An còn cho thuê xe 29 chỗ để các doanh nghiệp, nhà trường đưa đón nhân viên, học sinh. Với giá cả phải chăng, hợp đồng rõ ràng, chi tiết đảm bảo quyền lợi cho người thuê. thuê xe Vạn An chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua.

Thuê xe 29 chỗ trong 1 ngày để đi city tour

Hà Nội là thành một trong những thành phố phát triển và là địa điểm du lịch thu hút nhất Việt Nam. Du khách khi đến đây luôn muốn thăm thú mọi tụ điểm ăn uống, vui chơi nổi tiếng của thành phố này.

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, thuê xe Vạn An cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ trong 1 ngày. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức tham quan và khám phá các nét đẹp, các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội.

cần thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội
cần thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Công ty thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ dài hạn theo hợp đồng cho các công ty . Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo