Những lưu ý khi đi thuê xe du lịch

Tháng 6 – tháng gắn liền với những chuyến du lịch, tham quan, những chuyến nghỉ mát cùng bạn bè, gia đình để xua tan đi cái nóng nực của mùa hè. Và việc thuê xe du lịch đang là một trong những hoạt động quen thuộc của các hộ gia đình, nhóm người,.. để có được một kì nghỉ an toàn và thoải mái. Và để chuyến đi trở nên hoàn hảo, sau đây, Thuê xe Vạn An xin chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi đi thuê xe du lịch giá rẻ.

Xem thêm: thuê xe 12 chỗ giá rẻ

Tìm các địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng

Mấu chốt để thuê được những chiếc xe chất lượng với giá thành hợp lý và quan trọng hơn cả là sự an toàn đó chính là việc chọn các công ty, doanh nghiệp thuê xe. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các công ty, dịch vụ cho thuê ô tô khác nhau, tuy nhiên, trong vô vàn đó lại có không ít các công ty ma chuyên lừa đảo gây nên không ít bức xúc cho người tiêu dùng. Đặc biệt, nó còn đe dọa trực tiếp đến chất lượng chuyến đi và sự an toàn của các hành khách trên xe. Hiện tượng này đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu giảm khi đánh trúng vào tâm lý ham rẻ của khách hàng.

thuê xe du lịch giá rẻ
thuê xe du lịch giá rẻ

Vậy làm cách nào để thuê được những chiếc xe chất lượng và cách phân biệt các công ty uy tín. Hãy cùng Thuê xe Vạn An tìm hiểu ngay sau đây.

Cách lựa chọn dịch vụ cho thuê xe uy tín, an toàn

Một công ty cho thuê xe uy tín luôn nhận được nhiều đánh giá, phản hồi cũng như lượt khách hàng cao. Ngoài ra, tại đó còn đảm bảo rõ ràng về hợp đồng, chi tiết về các chi phí mà khách hàng phải trả, công khai các loại xe, cho khách hàng xem trước xe, test xe. Sự uy tín còn thể hiện ở cách làm việc, phục vụ của nhân viên, mức bảo hiểm mà bạn phải trả khi làm hư hỏng xe và tiền đền bù cho khách khi gặp sự cố, phá vỡ hợp đồng của nhà xe. Bạn cũng có thể đánh giá bằng cách hỏi bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Sau khi đã lựa chọn được một công ty cho thuê xe du lịch ưng ý, một số thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn giảm được một số tiền không hề nhỏ:

• Chủ động đặt thuê xe sớm.

• Chọn những chiếc xe cũ hơn nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và an toàn để giảm mức hao phí di chuyển.

• Tìm hiểu những đợt giảm giá và những ưu đãi mà bạn nhận được.

• Giá có thể giảm từ 5 đến 10 % nếu bạn cân đối và ép giá được những chủ thuê.

Thuê xe Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe du lịch uy tín, chất lượng số 1, đảm bảo mang đến cho bạn sự an toàn, tiện lợi, thoải mái với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ 0989403456 để tìm hiểu thêm.

Trên đây là một vài lưu ý tới khách hàng khi đi thuê ô tô du lịch. Hãy để lại nhận xét và những kinh nghiệm khác để mọi người cùng biết. Chúc bạn một kì nghỉ vui vẻ và chọn được những chiếc xe ưng ý nhất.

Xem thêm: thuê xe ô tô giá rẻ

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo