Thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết

Thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết là một trong các hoạt động thường niên diễn ra vào mỗi dịp tết đến xuân về tại Việt Nam và nhiều quốc gia phương Đông khác. Hoạt động tuy đơn giản này nhưng khi được thực hiện hiệu quả lại mang đến vô số các giá trị nhân văn khác nhau dành cho xã hội – cộng đồng người. Lựa chọn địa điểm cho thuê xe uy tín và thực hiện nghiêm túc các quy định đưa đón học sinh ăn tết là điều bạn cần phải làm.

Đối tượng cần phải thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết

Thông thường các trường học là đối tượng tiến hành thuê xe đưa đón học sinh – sinh viên trong diệp tết phổ biến nhất hiện nay. Đối tượng tiếp theo hướng đến việc cho thuê xe đưa đón học sinh về quê ăn tết đó chính là các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những nhà xe hoạt động theo tuyến Bắc – Nam nhưng không đủ số lượng phương tiện đáp ứng cho nhu cầu đi lại ngày Tết cũng tham gia vào hoạt động này.

Xem thêm: cho thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội

Lợi ích từ hoạt động thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết

Thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết giúp giải quyết nạn “cháy vé”

“Cháy vé” là hoạt động diễn ra vô cùng thường xuyên trong dịp tết, đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội – các thành phố lớn. Vé xe tết có giá rất đắt nhưng lại có nhiều người cần mua và các bạn học sinh có bạn không thể mua được vé xe vào ngày về như đúng dự định của mình vì nhiều lý do. Thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết giúp các bạn học sinh được về quê an toàn và trở lại trường học theo đúng thời điểm quy định.

Thuê xe đưa đón học sinh
Thuê xe đưa đón học sinh

Thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết là sự giúp đỡ mang tính cộng đồng

Với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì những chuyến xe tình thương vào dịp tết được tài trợ cho họ là món quà vô cùng lớn. Niềm vui, sự hạnh phúc, tính nhân văn, … là những giá trị có trong hoạt động đơn giản, ấm tình người này vào ngày tết. Ngày tết cổ truyền của dân tộc được đến với nhiều người, niềm vui sẽ được nhân đôi với người lái xe, người cho thuê xe, người thuê xe và các bạn học sinh.

Điểm cho thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết uy tín

Khi bạn có nhu cầu tiến hành thuê xe đưa đón học sinh về ăn tết thì Thuê xe Vạn An là điểm đến thân thiện, chất lượng dành cho mục đích sử dụng của bạn. Những chiếc xe chất lượng cao, có đăng kiểm rõ ràng và hợp quy định sẽ được cung cấp cho bạn nếu muốn thuê, sử dụng. Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ là các phương tiện có mặt tại Thuê xe Vạn An nhằm giúp bạn chọn ra phương tiện thích hợp với dự định.

Xem thêm: Thuê xe đưa đón nhân viên

0962644867
0965372786
Chat trên Zalo